Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 26/10/2021 11:05 (GMT+7)

Hương vị tình thân: Thy ân hận khi biết Nam mang thai đôi vẫn cứu mình, fan la ó kết thúc quá 'nhẹ' cho dâu thứ

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 63, cả gia đình họ Hoàng đón nhận tin Nam mang thai đôi.

Hương vị tình thân phần 2 tập 63: Cả gia đình vỡ òa nghe tin Nam mang thai

Hương vị tình thân phần 2 tập 63 lên sóng VTV1 tối 25/10. Trong tập này, Nam, Long, Thy trở về nhà an toàn sau vụ việc mà lão Tấn gây ra. Nhớ lại những chuyện đã qua, những lời mọi người cảnh báo mình, Thy dường như đã vô cùng ăn năn, hối lỗi. Trong khi đó, ở nhà Nam, Long đã vỡ òa khi nghe vợ mình thông báo có thai. Ngay sau đó, tin Nam có bầu đã được Long báo với hết hai bên nội ngoại. Ông Khang - bà Xuân suýt chút nữa hét lên giữa đêm vì vui mừng. Trong khi đó, ông Sinh xúc động ôm chầm lấy con gái, con rể rồi bật khóc.

Hương vị tình thân: Thy ân hận khi biết Nam mang thai đôi vẫn cứu mình, fan la ó kết thúc quá "nhẹ" cho dâu thứ - Ảnh 1.
Hương vị tình thân: Thy ân hận khi biết Nam mang thai đôi vẫn cứu mình, fan la ó kết thúc quá "nhẹ" cho dâu thứ - Ảnh 2.

Hương vị tình thân phần 2 tập 63: Thy ân hận

Sáng hôm sau, bà Xuân tất bật chuẩn bị đồ đạc sang thăm dâu trưởng. Trước khi đi, bà cũng tranh thủ lên thăm hỏi dâu thứ. Khi nghe tin Nam có bầu, chẳng những vậy còn là thai đôi, Thy đã rất ngạc nhiên, thêm một chút bần thần trên gương mặt. Có lẽ lúc này Thy mới nhận ra sự thật rằng Nam luôn cao thượng, vị tha, và thực sự không phải là con người xấu xa như Thy nghĩ. Trước đây, Thy luôn cho rằng Nam ghét mình, thậm chí nghĩ ra những chiêu trò để làm hại mình. Nhưng giờ đây, khi biết Nam có bầu mà vẫn xông pha cứu em dâu, hẳn Thy đã hiểu ra mọi chuyện.

Hương vị tình thân: Thy ân hận khi biết Nam mang thai đôi vẫn cứu mình, fan la ó kết thúc quá "nhẹ" cho dâu thứ - Ảnh 3.

Lúc này, Thy cũng tự nhận rằng tất cả mọi chuyện xảy ra là lỗi của cô. Nghe vậy, bà Xuân động viên dâu thứ rằng mọi chuyện đã qua rồi, hãy cùng nhau quên hết quá khứ để có thể sống tiếp. Từ giờ, Nam và Thy cũng không còn khúc mắc gì nữa, mọi hiểu lầm đều đã được hòa giải.

Sau khi tập phim lên sóng, nhiều khán giả cho rằng có lẽ sau tất cả, Thy đã ăn năn hối lỗi, "quay đầu là bờ". Thế nhưng cũng có những ý kiến cho rằng Thy cũng từng làm nhiều việc xấu, kết cục thế này là hơi "nhẹ" với Thy.

Hương vị tình thân: Thy ân hận khi biết Nam mang thai đôi vẫn cứu mình, fan la ó kết thúc quá 'nhẹ' cho dâu thứ

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng

Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 64 lên sóng VTV1 tối 26/10.

Cùng chuyên mục

Tin mới