Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 28/10/2021 14:09 (GMT+7)

Hương vị tình thân tập cuối: Hài hước với tên con của Long - Nam, ông Sinh nguyện giữ bí mật cho bà Sa cả đời

Tập cuối Hương vị tình thân đã chính thức khép lại.

Hương vị tình thân tập cuối: Ông Sinh hòa giải với bà Sa

Hương vị tình thân tập cuối đã lên sóng VTV1 tối 27/10. Tập phim mở màn với cảnh bà Sa và Thy cùng nhau sang nhà nói chuyện với ông Sinh và Nam. Trước mặt ông Sinh, bà Sa đã nói lời xin lỗi, khép lại mọi ân oán năm xưa. Bà Sa nói rằng mình đã gây ra tội lỗi quá lớn và không dám hy vọng được tha thứ. Ông Sinh có thể phán xét, hay thậm chí muốn bà phải trả giá bằng cái chết, bà cũng chấp nhận. Nghe vậy, ông Sinh nổi nóng nói rằng ông không phải quan tòa để phán xét ai sống ai chết.

Hương vị tình thân tập cuối: Hài hước với tên con của Long - Nam, ông Sinh nguyện giữ bí mật cho bà Sa cả đời - Ảnh 1.
Hương vị tình thân tập cuối: Hài hước với tên con của Long - Nam, ông Sinh nguyện giữ bí mật cho bà Sa cả đời - Ảnh 2.

Thấy không khí căng thẳng, Nam đã đứng ra hòa giải giữa hai bên, nói rằng dù sao mọi chuyện cũng đã qua. Sau đó, ông Sinh nói với mẹ Thy: "Chị Sa này, có bao giờ chị nghĩ hồi ấy tôi không nói chuyện chị và thằng Tấn với chồng chị không, mặc dù tôi biết thằng Tấn luôn hãm hại anh em tôi đằng sau lưng, nhưng tôi nói ra thì thằng Tấn đâu có cửa sống, kể cả chị nữa. Tôi đâu muốn ép ai đến đường cùng...".

Giờ thì bà Sa mới biết, mặc dù bà luôn lo sợ người khác hãm hại mình, nhưng thực ra ông Sinh chỉ muốn sống yên bình, không liên quan đến chuyện cá nhân của người khác. Trước nguyện vọng của bà Sa, đó là mong ông Sinh giữ kín mọi chuyện với Dũng, ông Sinh bèn đáp rằng những đứa trẻ hoàn toàn vô tội, không thể bắt chúng gánh chịu những tội lỗi mà người lớn gây ra. Về phần ông, ông chỉ mong chị em Nam - Thy hòa hợp, đoàn kết. Còn mọi chuyện quá khứ từ nay khép lại, mọi người cùng vui vẻ mà sống tiếp.

Hương vị tình thân tập cuối: Hài hước với tên con của Long - Nam, ông Sinh nguyện giữ bí mật cho bà Sa cả đời - Ảnh 3.

Hương vị tình thân tập cuối: Nam trở lại nhà chồng, viết thư gửi con gây xúc động mạnh

Quá khứ chính thức khép lại, Nam cũng về lại nhà chồng. Ngày dâu trưởng trở lại, cả gia đình vui như Tết. Nhưng cũng đúng lúc này, Thy lên cơn đau đẻ và em bé... Mận chính thức ra đời.

Hương vị tình thân tập cuối: Hài hước với tên con của Long - Nam, ông Sinh nguyện giữ bí mật cho bà Sa cả đời - Ảnh 4.
Hương vị tình thân tập cuối: Hài hước với tên con của Long - Nam, ông Sinh nguyện giữ bí mật cho bà Sa cả đời - Ảnh 5.
Hương vị tình thân tập cuối: Hài hước với tên con của Long - Nam, ông Sinh nguyện giữ bí mật cho bà Sa cả đời - Ảnh 6.
Hương vị tình thân tập cuối: Hài hước với tên con của Long - Nam, ông Sinh nguyện giữ bí mật cho bà Sa cả đời - Ảnh 7.

Tập phim khép lại bằng khung cảnh non nước hữu tình, khi Nam ngồi viết thư cho hai em bé sinh đôi sắp chào đời. Cô kể cho con nghe về bố chúng, về ông bà nội ngoại, về cụ, về cả cô chú Thy - Huy. Nam nói rằng điều cô cảm thấy mãn nguyện nhất là có thể cho các con một gia đình trọn vẹn: "Mẹ khát khao hương vị tình thân nên mẹ hiểu những yêu thương này đáng quý biết bao nhiêu, đáng trân trọng biết nhường nào".

Hương vị tình thân tập cuối: Hài hước với tên con của Long - Nam, ông Sinh nguyện giữ bí mật cho bà Sa cả đời - Ảnh 8.
Hương vị tình thân tập cuối: Hài hước với tên con của Long - Nam, ông Sinh nguyện giữ bí mật cho bà Sa cả đời - Ảnh 9.

"Mẹ mong rằng sau này thế giới của các con sẽ thật rộng mở, cho dù trong hành trình đó không phải khi nào cũng có bố mẹ và người thân ở cạnh các con, cũng không phải lúc nào cũng được như ý, nhưng trong những lúc khó khăn nhất, các con cũng hãy mang tình cảm chân thành, sự tử tế của mình để đối đãi với mọi người nhé" - lời dặn dò của mẹ Nam dành cho những đứa trẻ sắp chào đời cũng chính là phương châm sống từ trước đến giờ của cô. Nhờ luôn đối đãi với người khác một cách chân thành, tử tế, cuối cùng Nam cũng đã được hạnh phúc trọn vẹn.

Hương vị tình thân tập cuối: Hài hước với tên con của Long - Nam, ông Sinh nguyện giữ bí mật cho bà Sa cả đời - Ảnh 10.
Hương vị tình thân tập cuối: Hài hước với tên con của Long - Nam, ông Sinh nguyện giữ bí mật cho bà Sa cả đời

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng

Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Hương vị tình thân đã chính thức khép lại. Từ ngày mai, bộ phim Matxcơva - Mùa thay lá sẽ thế sóng của Hương vị tình thân lúc 21h trên VTV1.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Xử lý nghiêm các cuộc gọi, tin nhắn rác
Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM Từ Lương cho biết các hành vi quấy rối trên mạng internet, điện thoại, tin nhắn hiện nay chưa được giải quyết triệt để, thậm chí có dấu hiệu gia tăng.