Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 21/10/2021 10:56 (GMT+7)

Hương vị tình thân tập 60 phần 2: Chiến chó ham tiền, giở mặt với ông Sinh?

Dù nắm trong tay tang chứng có thể minh oan cho ông Sinh, nhưng Chiến chó đã chọn cách làm khác.

Trong tập trước, Công quạ - người từng được lão Tấn (Hồ Phong) sai thủ tiêu Chiến chó (Anh Tuấn) - đồng thời cũng là đàn em cũ của Chiến chó đã bất ngờ xuất hiện.

Sau khi đánh cho đàn em một trận nhừ tử, Chiến chó phát hiện ra rằng Công quạ không phản bội, mà đã giở thủ đoạn giúp Chiến chó thoát chết, đồng thời đánh tráo tang chứng vụ án năm xưa.

Hiện tại, chính hắn cũng đang bị lão Tấn sai người truy sát. Lần này tìm lại Chiến chó, hắn bàn với "đại ca" kế hoạch tống tiền lão Tấn bằng chính cuộn băng có cảnh quay giết người của lão Tấn.

Hương vị tình thân tập 60 phần 2: Chiến chó ham tiền, giở mặt với ông Sinh? - Ảnh 1.
Hương vị tình thân tập 60 phần 2: Chiến chó ham tiền, giở mặt với ông Sinh? - Ảnh 2.

Sau khi biết chuyện, Chiến chó lập tức gửi tin nhắn cho lão Tấn đoạn clip tang chứng để doạ nạt. Sau đó đưa ra yêu cầu lão Tấn phải đưa ra 5 tỷ, nếu không sẽ chuyển đoạn clip cho công an. Vì Chiến chó bịt mũi gọi điện thoại, nên lão Tấn không hề biết là ai.

Biết chuyện có khả năng bị bại lộ, lão Tấn một mặt phái người tìm bằng được Công quạ, đồng thời theo dõi mọi động tĩnh từ phía ông Sinh và Thy (Thu Quỳnh).

Một mặt khác, lão Tấn bàn với con trai - Dũng (Sỹ Hưng) kế hoạch sang nước ngoài cùng với người yêu là Diệp. Lấy lý do là sang nước ngoài làm việc công ty và học tập, nhưng thực chất là kế cao chạy xa bay, và đoàn tụ cùng nhau ở nơi khác.

Hương vị tình thân tập 60 phần 2: Chiến chó ham tiền, giở mặt với ông Sinh? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, bà Sa (Ngân Hạnh) - nhân tình của lão Tấn, đồng thời là mẹ đẻ của Dũng thì không nằm trong tính toán này của hắn. Vì thế, khi nghe tin từ chính Thy thông báo, bà Sa đã vô cùng bàng hoàng, sửng sốt.

Ở một cảnh quay khác, Chiến chó ngồi trò chuyện với bố về việc của ông Sinh. Khi nghe bố bảo thấy thương ông Sinh và khuyên con trai nên giúp đỡ ân nhân từng ở bên mình lúc bệnh tật hoạn nạn.

Thế nhưng Chiến chó "nhơn nhơn" trả lời: "Muốn giúp thì phải có chứng cứ. Mà chứng cứ thì...".

Sau khi nói lấp lửng câu đó, Chiến chó bỏ đi và sau đó gọi điện cho lão Tấn và tiếp tục uy hiếp. Cuối cùng, lão Tấn đồng ý đồng ý chuyển một nửa số tiền trước cho Chiến chó.

Hương vị tình thân tập 60 phần 2: Chiến chó ham tiền, giở mặt với ông Sinh? - Ảnh 5.
Hương vị tình thân tập 60 phần 2: Chiến chó ham tiền, giở mặt với ông Sinh? - Ảnh 6.

Cùng chuyên mục

Tin mới