Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 14/10/2021 10:36 (GMT+7)

Hương vị tình thân tập 56 phần 2: Giữa lúc 'nước sôi lửa bỏng, Nam bất ngờ mang bầu

Trong đoạn clip giới thiệu tập 56 phần 2 'Hương vị tình thân' sẽ phát sóng thứ 5 (14/10), một tin vui được rất nhiều khán giả mong chờ sẽ đến.

Đó chính là việc Nam (Phương Oanh) đã có bầu. Sự việc vô tình được bà Bích (Tú Anh) phát hiện ra khi đứng nói chuyện cùng cô con gái.

Trong suốt buổi trò chuyện, Nam nhai một quả khế chua rất ngon lành. Với sự tinh ý của một người phụ nữ đã từng trải qua sinh nở, bà nhận ra ngay hỉ sự của cô con gái.

Trước đó, trong tập 55 phần 2 "Hương vị tình thân", Long (Mạnh Trường) cũng phát hiện ra cơ thể của vợ mình ngày càng mập mạp hơn. Chi tiết này đã khiến nhiều khán giả đoán lờ mờ ra việc Nam đang có tin vui.

Hương vị tình thân tập 56 phần 2: Giữa lúc nước sôi lửa bỏng, Nam bất ngờ mang bầu - Ảnh 1.
Hương vị tình thân tập 56 phần 2: Giữa lúc nước sôi lửa bỏng, Nam bất ngờ mang bầu - Ảnh 2.

Ở một diễn biến khác, kể từ khi biết rằng lão Tấn có liên quan đến cái chết của bố mình năm xưa, Thy tăng cường điều tra và tìm những bằng chứng xác thực.

Sau khi âm thầm lấy mẫu để xét nghiệm huyết thống giữa em trai và tình nhân của mẹ, Thy hẹn Dũng (Sỹ Hưng) nói chuyện.

Tuy nhiên, cuộc gặp này đã bị lão Tấn phát hiện. Và ngay sau khi bước ra khỏi ô tô, lão Tấn đã chặn Thy lại.

Theo nhiều khán giả phán đoán, những tập sau này, đối thủ của Thy sẽ không còn là Nam và ông Sinh nữa, mà chính là lão Tấn.

Tuy nhiên, với bản chất du côn, không từ thủ đoạn của mình, chắc hẳn lão Tấn cũng không dễ dàng gì để Thy đạt được mục đích của mình, thậm chí còn hãm hại cô nếu gây cản trở cho lão.

Hương vị tình thân tập 56 phần 2: Giữa lúc nước sôi lửa bỏng, Nam bất ngờ mang bầu - Ảnh 4.
Hương vị tình thân tập 56 phần 2: Giữa lúc nước sôi lửa bỏng, Nam bất ngờ mang bầu - Ảnh 5.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Mua nhà đất để ở, mua đâu giá lên nhanh đến đó, người phụ nữ trở thành “nhà đầu tư mát tay” nhờ bí kíp không ai ngờ đến
Gần như miếng đất, căn hộ nào chị Huyền Ch (Tp.Thủ Đức, Tp.HCM) cũng dùng đến giải pháp vay ngân hàng. Thế nhưng, có thể do “mát tay” và có “duyên” nên hầu hết các BĐS chị Ch mua đều lên giá nhanh, thậm chí có BĐS lên giá 1 tỉ trong vòng 8 tháng.
Khi cảm xúc che mờ lý trí
Vô hình trung, người lớn đã tạo ra một quan niệm cho trẻ em rằng trộm cắp không phải là hành vi xấu xa, hoàn toàn có thể tha thứ vì tuổi nhỏ bồng bột. Đây là thái độ có thể gây nên những hệ lụy ngoài mong muốn, nếu không nói rằng có hại cho trẻ em.