Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 14/10/2021 14:40 (GMT+7)

Hương vị tình thân tập 55 phần 2: Thy âm thầm lấy mẫu xét nghiệm ADN của lão Tấn và em trai

Trong tập 55 phần 2 'Hương vị tình thân' đã phát sóng tối thứ 4 (13/10), những chân tướng về vụ án oan của ông Sinh (Võ Hoài Nam) năm xưa đã dần được hé lộ.

Sau khi tìm được Chiến chó (Anh Tuấn) và thuyết phục được hắn ra mặt làm nhân chứng, ông Sinh và Long (Mạnh Trường) đã từng bước lật lại vụ án.

Để mẹ cảm thấy yên tâm, Long đã đem câu chuyện này kể cho bà Xuân (Quách Thu Phương) và dặn mẹ giữ bí mật. Tuy nhiên, với tính cách vô tư của mình, bà Xuân đã nhanh chóng tiết lộ cho tất cả những thành viên trong gia đình. Trong đó có cả Thy (Thu Quỳnh).

Ban đầu, Thy không tin rằng ông Sinh bị oan, và hung thủ thật sự giết bố mình là lão Tấn (Hồ Phong), đồng thời cũng chính là nhân tình hiện tại của mẹ.

Hương vị tình thân tập 55 phần 2: Thy âm thầm lấy mẫu xét nghiệm ADN của lão Tấn và em trai - Ảnh 1.
Hương vị tình thân tập 55 phần 2: Thy âm thầm lấy mẫu xét nghiệm ADN của lão Tấn và em trai - Ảnh 2.

Thế nhưng cùng lúc đó, thám tử riêng được Thy nhờ điều tra vụ việc này cũng đã thông báo với cô sự việc này. Xâu chuỗi tất cả những điều đã xảy ra, Thy lờ mờ đoán ra rằng lão Tấn chính là bố đẻ của Dũng (Sỹ Hưng) - em trai Thy.

Và chính mối quan hệ bất chính giữa mẹ và tình nhân là lý do khiến lão Tấn giết bố Thy, sau đó vu oan cho ông Sinh.

Ngay lập tức, Thy đã đến nhà bà Sa (Thu Hạnh) để tìm mẫu vật, thực hiện xét nghiệm ADN xác minh mối quan hệ bố con của Dũng và lão Tấn.

Theo phán đoán của khán giả, có vẻ ở những tập sau, Thy chính là người quan trọng nhất vạch tội lão Tấn để trả thù cho bố mình.

Hương vị tình thân tập 55 phần 2: Thy âm thầm lấy mẫu xét nghiệm ADN của lão Tấn và em trai - Ảnh 4.
Hương vị tình thân tập 55 phần 2: Thy âm thầm lấy mẫu xét nghiệm ADN của lão Tấn và em trai - Ảnh 5.

Cùng chuyên mục

Tin mới