Hotline: 0942 368 555 Email: giad[email protected]
Thứ sáu, 08/10/2021 07:22 (GMT+7)

Hương vị tình thân tập 51 phần 2: Ông Sinh bật khóc khi con gái hỏi về mẹ

Với ông Sinh, những thiệt thòi mất mát mà vợ và con gái phải chịu mãi là một nỗi đau không thể nguôi ngoai trong lòng.

Nếu ở những tập trước, ông Khang (Mai Nguyên) tỏ thái độ khá gay gắt khi biết chuyện Nam (Phương Oanh) là con gái ruột của ông Sinh (Võ Hoài Nam) - một người từng phạm tội giết người, và nạn nhân lại chính là Thy (Thu Quỳnh) - cô con dâu của ông.

Tuy nhiên, càng về sau, ông Khang càng có cái nhìn cảm thông với hoàn cảnh của Nam và ông Sinh. Không còn cấm đoán và tỏ thái độ dứt khoát với mối quan hệ đó nữa, ông còn tìm cách hàn gắn, tháo gỡ những bất hoà khó giải quyết trong gia đình.

Ở tập 51 phần 2 phim "Hương vị tình thân", ông Khang đã có một cuộc trò chuyện khá tình cảm, ấm áp với Nam.

"Thời gian này cái Thy đang mang bầu, bố không muốn cái Thy bị xúc động nhưng để cho con phải sang đấy, bố mẹ cũng nghĩ ngợi lắm. Bố hy vọng là cái Thy sớm nghĩ lại, còn nếu như nó không biết nghĩ thì bố đành phải trái ý bà, cho hai đứa chúng nó ra ở riêng", ông Khang nói.

Sau đó, ông lại nghĩ việc mua cho Nam một căn nhà khác rộng rãi hơn để có thể sống thoả mái ở giai đoạn hiện tại: "Hay bố tính thế này, bố lấy một căn nhiều phòng hơn, để thỉnh thoảng bà con còn qua, rồi còn thằng Long nữa".

Cuối cuộc trò chuyện, ông Khang còn nói một điều khiến nhiều khán giả cảm thấy vô cùng ấm áp, xúc động: "Sao lại xin lỗi, con đâu có làm gì sai. Thôi, không nghĩ ngợi gì nữa. Con cứ nghĩ là bố luôn ở bên con. Gia đình luôn ở bên con, nhớ".

Hương vị tình thân tập 51 phần 2: Ông Sinh bật khóc khi con gái hỏi về mẹ - Ảnh 1.
Hương vị tình thân tập 51 phần 2: Ông Sinh bật khóc khi con gái hỏi về mẹ - Ảnh 2.

Sau khi về đến nhà, Nam tò mò hỏi bố về người mẹ ruột cô chưa gặp bao giờ. Trong nỗi xúc động trào dâng cùng đôi mắt ầng ậc nước, ông Sinh tâm sự: "Bố có lỗi với mẹ, với con nhiều lắm".

Khi trở về phòng chỉ còn một mình, Nam xúc động nghĩ: "Mẹ ơi, con chưa bao giờ được gặp mẹ, nên trong giấc mơ con cũng không hình dung ra được khuôn mặt mẹ như nào. Nhưng con luôn cảm nhận được rằng mẹ luôn ở bên con và che chở.

Bây giờ, con và bố đã đoàn tụ rồi, mẹ yên nghỉ nhé!" còn ông Sinh thì vẫn không ngăn được giọt nước mắt khi nghĩ về những lỗi lầm trong quá khứ đã làm ảnh hưởng tới vợ và con gái mình.

Hương vị tình thân tập 51 phần 2: Ông Sinh bật khóc khi con gái hỏi về mẹ - Ảnh 4.
Hương vị tình thân tập 51 phần 2: Ông Sinh bật khóc khi con gái hỏi về mẹ - Ảnh 5.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Review tranh dán tường giá bao nhiêu?
Các bức tranh tường 3D, tranh 5D một trong những sản phẩm trang trí nội thất được sử dụng phổ biến hiện nay. Các bức tranh tường đó với nhiều hình ảnh và bối cảnh khác nhau để giúp chủ nhà dễ dàng chọn cho mỗi không gian.
Đề xuất tăng lương tối thiểu vùng 6% từ ngày 01/7/2022
Triển khai quy định tại Điều 91 của Bộ luật Lao động, Bộ LĐ-TB&XH ngày 20/5 đã gửi văn bản xin ý kiến các bộ ngành, địa phương dự thảo Tờ trình và Nghị định của Chính phủ quy định mức lương tối thiểu đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động.