Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 06/10/2021 11:20 (GMT+7)

'Hương vị tình thân' tập 49 phần 2: Nam quyết định rời khỏi nhà chồng, về đoàn tụ với bố Sinh

Trong tập 49 phần 2 'Hương vị tình thân' vì một va chạm nhẹ do bất cẩn mà Thy (Thu Quỳnh) và Nam (Phương Oanh) đã lao vào đánh nhau.

Trước sự việc ầm ĩ đó, ông Khang (Mai Nguyên) cũng vô cùng tức giận, nghiêm túc nói chuyện với hai cô con dâu.

Thế nhưng, mặc cho ông Khang cố gắng hoà giải, Thy vẫn khẳng định cô không thể sống cùng một nhà với Nam - con gái của kẻ đã giết bố mình.

Về phía Nam, dù không chịu nhịn khi Thy lao vào đánh mình nhưng cô cũng hiểu rằng hiện tại tình thế giữa hai người rất khó để giải quyết nên đã quyết định là người chủ động rời khỏi nhà.

Thấy vợ chuẩn bị kéo vali đi, Long (Mạnh Trường) không đành lòng, nên muốn dọn đi cùng với Nam.

Tuy nhiên, Nam nói rằng đây là một cơ hội tốt để cô và bố quan tâm và chăm sóc cho nhau. Cả tuổi thơ cô thiếu vắng bố đẻ, đến giờ mới chính thức nhận mặt, nên chưa có nhiều thời gian gần gũi. Điều đó đã thuyết phục được Long.

Còn về phía ông Sinh, khi thấy con gái bỏ nhà đi, ông đã vô cùng đau khổ. Thậm chí, ông còn định dắt Nam sang nhà chồng cầu xin vì cho rằng quá khứ của mình đã làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của con gái. Đoạn trò chuyện giữa hai bố con ông Sinh và Nam đã khiến nhiều người xúc động.

Hương vị tình thân tập 49 phần 2: Nam quyết định rời khỏi nhà chồng, về đoàn tụ với bố Sinh - Ảnh 1.
Hương vị tình thân tập 49 phần 2: Nam quyết định rời khỏi nhà chồng, về đoàn tụ với bố Sinh - Ảnh 2.

"Từ giờ trở đi, hai bố con mình có thể sống thoải mái, không phải che giấu thân phận của mình nữa. Mọi người đều biết con là con gái của bố rồi mà. Giờ ra ngoài con có thể gọi bố là bố, có thể chăm sóc bố mà không sợ người quen bắt gặp.

Bố cũng có thể tự hào khoe con như bao ông bố khác. Kiểu con gái tôi đấy, nó có xinh không? Nó có giống tôi không? Nó giỏi giang lắm. Nó giống tôi lắm...", Nam nói.

"Bố không cần bất cứ một thứ gì. Bố không cần hạnh phúc mà phải đánh đổi bằng hạnh phúc của con. Bố con mình cứ sống như trước đây. Bố không cần thân phận. Bố chỉ cần nhìn thấy con hằng ngày, biết con hạnh phúc, có thể nguôi ngoai được phần nào lỗi lầm của bố đã gây ra cho con", ông Sinh đáp.

Thấy bố nói vậy, Nam ngắt lời: "Mà bố, bố đừng rời xa con nhớ. Nhất định con sẽ không để cho bố đi đâu đâu".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Review tranh dán tường giá bao nhiêu?
Các bức tranh tường 3D, tranh 5D một trong những sản phẩm trang trí nội thất được sử dụng phổ biến hiện nay. Các bức tranh tường đó với nhiều hình ảnh và bối cảnh khác nhau để giúp chủ nhà dễ dàng chọn cho mỗi không gian.
Đề xuất tăng lương tối thiểu vùng 6% từ ngày 01/7/2022
Triển khai quy định tại Điều 91 của Bộ luật Lao động, Bộ LĐ-TB&XH ngày 20/5 đã gửi văn bản xin ý kiến các bộ ngành, địa phương dự thảo Tờ trình và Nghị định của Chính phủ quy định mức lương tối thiểu đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động.