Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 30/09/2021 09:22 (GMT+7)

Hương vị tình thân tập 46 phần 2: Lão Tấn không thoát được 'lưới trời', ông Sinh được thả tự do

Việc lão Tấn (Hồ Phong) bị triệu tập vì có liên quan đến vụ giết người khiến Thy (Thu Quỳnh) bắt đầu cảm thấy nghi ngờ.

Ở tập 45 phần 2 phim "Hương vị tình thân", Thy (Thu Quỳnh) đã gây áp lực với Nam (Phương Oanh) về chuyện ông Sinh (Võ Hoài Nam) giết bố đẻ của mình.

Không những vậy, bà Sa (Ngân Hạnh) - mẹ Thy còn lên tiếng đuổi Nam về nhà mẹ ruột. Thế nhưng, bà Bích (Tú Anh) - mẹ của Nam cũng không phải dạng vừa.

Nghe bà Sa nói vậy, bà Bích lập tức phản pháo: "Sao lại đưa? Đưa đi đâu? Nhà nó ở đây. Sao phải đi đâu. Giải pháp tạm thời là cái gì? Nó lấy chồng nó phải ở nhà chồng nhớ. Nó là con dâu trưởng, bao nhiêu việc phải lo toan. Nếu con gái chị thấy khó xử thì chị đưa con chị về nhà, chăm lo cho nó, cho nó mẹ tròn con vuông mới phải chứ".

Hương vị tình thân tập 46 phần 2: Lão Tấn không thoát được lưới trời, ông Sinh được thả tự do - Ảnh 1.

Sang tập 46 phần 2, diễn biến phim sẽ bắt đầu thay đổi. Trong quá trình điều tra, công an đã phát hiện ra những điểm tình nghi ở lão Tấn vì thế đã triệu tập lên để lấy lời khai. Trong quá trình khai báo, lão Tấn đã để lộ ra những điểm sơ hở, khiến hắn trở thành kẻ tình nghi của vụ án.

Còn ông Sinh thì đã tạm được trả tự do. Vừa hay tin ông Sinh được thả, Nam và Long đã tức tốc tới đồn công an để đón. Ba người gặp nhau tay bắt mặt mừng vô cùng hạnh phúc.

Hương vị tình thân tập 46 phần 2: Lão Tấn không thoát được lưới trời, ông Sinh được thả tự do - Ảnh 3.
Hương vị tình thân tập 46 phần 2: Lão Tấn không thoát được lưới trời, ông Sinh được thả tự do - Ảnh 4.
Hương vị tình thân tập 46 phần 2: Lão Tấn không thoát được lưới trời, ông Sinh được thả tự do - Ảnh 5.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Review tranh dán tường giá bao nhiêu?
Các bức tranh tường 3D, tranh 5D một trong những sản phẩm trang trí nội thất được sử dụng phổ biến hiện nay. Các bức tranh tường đó với nhiều hình ảnh và bối cảnh khác nhau để giúp chủ nhà dễ dàng chọn cho mỗi không gian.
Đề xuất tăng lương tối thiểu vùng 6% từ ngày 01/7/2022
Triển khai quy định tại Điều 91 của Bộ luật Lao động, Bộ LĐ-TB&XH ngày 20/5 đã gửi văn bản xin ý kiến các bộ ngành, địa phương dự thảo Tờ trình và Nghị định của Chính phủ quy định mức lương tối thiểu đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động.