Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 28/09/2021 07:31 (GMT+7)

Hương vị tình thân tập 44: Thy phát hiện ông Sinh giết bố mình, Nam bị túm tóc đánh đập

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 44, Thy đã phát hiện chuyện ông Sinh từng ngồi tù vì giết bố mình?

Hương vị tình thân phần 2 tập 44: Thy phát hiện ông Sinh giết bố mình?

Preview Hương vị tình thân phần 2 tập 44 hé lộ hàng loạt tình tiết kịch tính. Đáng chú ý có cảnh Thy tới hỏi bà Sa về vụ án của bố năm xưa. Bị con gái nhắc chuyện quá khứ, bà Sa chột dạ, trong khi đó, ông Tấn đứng nghe lỏm cũng "thót tim". Sau đó, Thy còn đưa cho bà Sa xem một bài báo và hỏi rằng đây có phải kẻ giết bố mình hay không. Có thể đoán ra rằng, bài báo mà Thy đưa cho bà Sa viết về ông Sinh. Sau khi biết bố nuôi Nam từng giết bố mình, liệu Thy có để yên cho chuyện này?

Hương vị tình thân tập 44: Thy phát hiện ông Sinh giết bố mình, Nam bị túm tóc đánh đập - Ảnh 2.
Hương vị tình thân tập 44: Thy phát hiện ông Sinh giết bố mình, Nam bị túm tóc đánh đập - Ảnh 3.
Hương vị tình thân tập 44: Thy phát hiện ông Sinh giết bố mình, Nam bị túm tóc đánh đập - Ảnh 4.

Hương vị tình thân phần 2 tập 44: Nam bị túm tóc đánh

Ở một diễn biến khác, Nam tới gặp vợ ông Tín, có lẽ vì chuyện của ông Sinh. Cô tự giới thiệu với người phụ nữ này rằng mình chính là con của ông Sinh. "Thế nên cháu cần biết sự thật, việc này rất quan trọng với gia đình cháu!" - Nam nói. Tuy nhiên người phụ nữ này tỏ ra rất tức giận đuổi Nam đi. Bà ta xô đẩy Nam rồi túm tóc cô mà đánh, khiến Nam ngã nhào ra đất.

Hương vị tình thân tập 44: Thy phát hiện ông Sinh giết bố mình, Nam bị túm tóc đánh đập - Ảnh 5.

Về phía ông Sinh, vụ án mà ông dính phải vẫn đang diễn biến phức tạp khi công an phát hiện ra số tiền mà lão Tấn đã sai người bỏ vào nhà ông. Khai nhận trước cán bộ điều tra, ông Sinh khẳng định rằng mình không hề biết chuyện gì, việc này rõ ràng có kẻ nào đã cố tình gài bẫy để buộc tội ông.

Hương vị tình thân tập 44: Thy phát hiện ông Sinh giết bố mình, Nam bị túm tóc đánh đập

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng

Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 44 lên sóng VTV1 tối 28/9.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Lùi lịch hẹn làm việc với công an về vấn đề liên quan tới ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, bà Phương Hằng đưa ra lý do bất ngờ
Được biết, bà Nguyễn Phương Hằng đã nhận được giấy mời lên làm việc của Cảnh sát điều tra Bộ Công an liên quan đến "Đơn yêu cầu đề nghị xử lý hành vi vi phạm pháp luật của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng" mà bà đã gửi trước đó.
Xem xét hỗ trợ phụ nữ, trẻ em gặp khó khăn do đại dịch
Tại Thông báo số 270/TB-VPCP ngày 18/10/2021, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái giao Bộ LĐ-TB&XH phối hợp với các bộ, ngành liên quan hoàn thiện Tờ trình và dự thảo Nghị quyết của CP về một số chính sách hỗ trợ phụ nữ và trẻ em gặp khó khăn do đại dịch COVID-19.