Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 18/09/2021 09:29 (GMT+7)

Hương vị tình thân: Ông Sinh đối mặt Tấn - Sa trong bữa tiệc được Nam tổ chức, bà Bích nói quá hay khiến fan thích thú

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 37, ông Sinh và cặp đôi Tấn - Sa đã chạm mặt nhau ở nhà hàng.

Hương vị tình thân phần 2 tập 37: Nam - Long tổ chức tiệc sinh nhật cho ông Sinh, bà Bích phát ngôn gây thích thú

Hương vị tình thân phần 2 tập 37 lên sóng VTV1 tối 17/9. Trong tập này, ngoài diễn biến quanh cặp đôi Thy - Huy thì khán giả cũng chú ý tới tình tiết bữa tiệc sinh nhật của ông Sinh. Người xem cảm thấy vô cùng ấm áp với khoảnh khắc Long tuyên bố với Nam rằng ông Sinh là bố nuôi của cô thì cũng giống như bố nuôi của mình. Anh cũng muốn cùng Nam mua quà, tổ chức tiệc cho bố.

Hương vị tình thân: Ông Sinh đối mặt Tấn - Sa trong bữa tiệc được Nam tổ chức, bà Bích nói quá hay khiến fan thích thú - Ảnh 1.

Bữa tiệc sinh nhật có sự góp mặt của cả bà Bích. Vừa nhìn thấy ông Sinh, bà Bích đã sáng mắt với vẻ điển trai của bố Nam. Bà cho rằng ông Sinh mặc như chú rể và hỏi thẳng: "Anh có tuyển cô dâu không anh?". Nghe vậy, Long nhanh miệng gán ghép bà Bích cho bố vợ. Tiếp đó, bà Bích còn khen một câu bá đạo hơn, nguyên văn: "Bác Sinh cao ráo đẹp trai lại lạnh lùng, cứ như mấy chú đóng vai cảnh sát hình sự ấy".

Hương vị tình thân: Ông Sinh đối mặt Tấn - Sa trong bữa tiệc được Nam tổ chức, bà Bích nói quá hay khiến fan thích thú - Ảnh 2.
Hương vị tình thân: Ông Sinh đối mặt Tấn - Sa trong bữa tiệc được Nam tổ chức, bà Bích nói quá hay khiến fan thích thú - Ảnh 3.

Quả là một câu thoại thú vị! Bởi ai cũng biết NSƯT Võ Hoài Nam (thủ vai ông Sinh) từng nổi tiếng với vai diễn trong series Cảnh sát hình sự huyền thoại. Người ta còn đặt cho anh biệt danh Cảnh sát hình sự điển trai nhất màn ảnh Việt.

Hương vị tình thân phần 2 tập 37: Ông Sinh chạm mặt cặp Tấn - Sa

Bầu không khí đang diễn ra vô cùng vui vẻ thì bất ngờ, cả nhà chạm mặt cặp đôi Tấn - Sa cũng đến nhà hàng ăn tối. Vừa nhìn thấy ông Sinh, bà Sa đã cụp mắt sợ hãi. Tình huống khiến khán giả vô cùng tò mò, không biết diễn biến tập sau 2 phe sẽ đối diện nhau như thế nào.

Hương vị tình thân: Ông Sinh đối mặt Tấn - Sa trong bữa tiệc được Nam tổ chức, bà Bích nói quá hay khiến fan thích thú - Ảnh 4.
Hương vị tình thân: Ông Sinh đối mặt Tấn - Sa trong bữa tiệc được Nam tổ chức, bà Bích nói quá hay khiến fan thích thú - Ảnh 5.
tm-img-alt

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Lùi lịch hẹn làm việc với công an về vấn đề liên quan tới ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, bà Phương Hằng đưa ra lý do bất ngờ
Được biết, bà Nguyễn Phương Hằng đã nhận được giấy mời lên làm việc của Cảnh sát điều tra Bộ Công an liên quan đến "Đơn yêu cầu đề nghị xử lý hành vi vi phạm pháp luật của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng" mà bà đã gửi trước đó.
Xem xét hỗ trợ phụ nữ, trẻ em gặp khó khăn do đại dịch
Tại Thông báo số 270/TB-VPCP ngày 18/10/2021, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái giao Bộ LĐ-TB&XH phối hợp với các bộ, ngành liên quan hoàn thiện Tờ trình và dự thảo Nghị quyết của CP về một số chính sách hỗ trợ phụ nữ và trẻ em gặp khó khăn do đại dịch COVID-19.