Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 15/09/2021 21:41 (GMT+7)

Hương vị tình thân: Ông Khang nói về chuyện Long - Nam chia tay, khán giả đoán được kết phim

Trong cuộc giao lưu mới đây, NSƯT Trịnh Mai Nguyên đã nói về chuyện Long - Nam chia tay trong Hương vị tình thân.

NSƯT Trịnh Mai Nguyên nói gì về chuyện ly hôn của Long - Nam và kết phim?

Mới đây, trong buổi giao lưu với khán giả, NSƯT Trịnh Mai Nguyên - thủ vai ông Khang của Hương vị tình thân đã nhận được câu hỏi liên quan đến việc Long - Nam chia tay trong phim. Chia sẻ về vấn đề này, "bố Khang" cho biết ông không được phép tiết lộ nội dung phim, tuy nhiên, với khán giả đặt ra câu hỏi này, hẳn là đã xem phiên bản gốc Hàn Quốc nên mới hỏi câu như vậy.

Hương vị tình thân: Ông Khang nói về chuyện Long - Nam chia tay, khán giả đoán được kết phim - Ảnh 1.
NSƯT Trịnh Mai Nguyên - ông Khang của Hương vị tình thân.

Nói về vấn đề này, NSƯT Trịnh Mai Nguyên chia sẻ: "Mình cứ bám lấy cái tên phim thì sẽ đoán ra được cái kết, nếu là một câu chuyện của tình yêu thì cái kết có thể khác đi. Nhưng đề tài Hương vị tình thân là tình cảm của người thân yêu trong gia đình, vậy thì chắc mọi người cũng sẽ đoán được rồi".

Với chia sẻ này của NSƯT Trịnh Mai Nguyên, các fan cho rằng "bố Khang" đang hàm ý về một đoạn kết đẹp, ấm áp "tình thân" của bộ phim.

Hương vị tình thân: Ông Khang nói về chuyện Long - Nam chia tay, khán giả đoán được kết phim - Ảnh 2.
Một cảnh quay sẽ xuất hiện trong tập tối nay của Hương vị tình thân.

Trong phiên bản gốc Hàn Quốc của Hương vị tình thân, cặp đôi Long - Nam đã kết hôn nhưng sau đó chia tay, đến cuối phim mới quay về bên nhau.

Khán giả cũng đang "đau tim" lo sợ bản Việt sẽ lặp lại kịch bản này. Tuy nhiên, trước đó, cũng có nhiều khán giả cho rằng vì tên phim Việt là Hương vị tình thân, để phù hợp với văn hóa của người Việt, ắt hẳn bộ phim sẽ không để cho cặp chính phải ly hôn. Có thể họ sẽ xảy ra sóng gió nào đó, nhưng chắc chắn cuối cùng vẫn sẽ có một đoạn kết đẹp.

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Phát hành online tác phẩm “Lục bát mỗi ngày”
Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam phối hợp với Tạp chí Văn hoá và Phát triển; cùng các diễn đàn MXH “Trái tim Người lính” và “Lục Bát Việt Nam” đã tổ chức phát hành online tác phẩm “Lục bát mỗi ngày” của nhà thơ Đặng Vương Hưng (NXB Văn học – 2021).