Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 25/09/2021 07:12 (GMT+7)

Hương vị tình thân: Ngạc nhiên chưa, Long bị mời về đồn vì liên quan đến cái chết của ông Tín

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 42, đoạn kết khá bất ngờ khi Long bị mời về đồn công an làm việc vì có liên quan đến cái chết của ông Tín.

Hương vị tình thân phần 2 tập 42: Ông Sinh tình cờ vướng vào một vụ án

Hương vị tình thân phần 2 tập 42 lên sóng VTV1 tối 24/9. Trong tập này, ông Sinh vô tình bị vướng vào một vụ án. Khi ông đến nhà ông Tín - người đàn ông xuất hiện chớp nhoáng trong tập trước, để sửa điều hòa thì phát hiện chủ nhân đã chết. Những ám ảnh quá khứ trở lại khiến ông Sinh sợ hãi bỏ chạy. Cuối cùng, ông Sinh bị bắt vì tình nghi giết người.

Ông Tín lại cũng tình cờ có mối quan hệ với lão Tấn. Dường như người đàn ông này đã nợ tiền bố đẻ Dũng. Khi biết được ông Sinh có liên quan đến cái chết của ông Tín, lão Tấn vô cùng sung sướng vì cho rằng trời đã giúp mình. Lão sai người lẻn vào nhà ông Sinh, bỏ tiền vào túi xách của ông, nhằm vu vạ cho bố đẻ Nam.

Tại cơ quan công an, ông Sinh thành thật khai báo mình không liên quan gì đến vụ án này. Ông bày tỏ rằng sở dĩ mình bỏ chạy vì sợ bị oan. Ông đã phải trả giá quá đắt vì chuyện xảy ra trong quá khứ, nên không muốn nó lặp lại ở hiện tại nữa.

Hương vị tình thân: Ngạc nhiên chưa, Long bị mời về đồn vì liên quan đến cái chết của ông Tín - Ảnh 1.

Hương vị tình thân phần 2 tập 42: Long bị mời về đồn

Cuối tập phim, Long trở về nhà sau khi đi tìm hiểu vụ án mà ông Sinh vô tình dính vào. Nam lo lắng hỏi Long rằng liệu ông Sinh có làm chuyện này thì Long ôm vợ vào lòng và nói: "Anh tin chú Sinh vô tội". Sau đó, Long còn nói rằng mình sẽ thuê luật sư và tìm mọi cách minh oan cho bố nuôi của Nam.

Nào ngờ khi hai vợ chồng đứng ở cổng, công an đã tới nhà mời Long lên đồn làm việc vì có liên quan đến cái chết của ông Tín.

Hương vị tình thân: Ngạc nhiên chưa, Long bị mời về đồn vì liên quan đến cái chết của ông Tín - Ảnh 2.
Hương vị tình thân: Ngạc nhiên chưa, Long bị mời về đồn vì liên quan đến cái chết của ông Tín - Ảnh 3.
Hương vị tình thân: Ngạc nhiên chưa, Long bị mời về đồn vì liên quan đến cái chết của ông Tín - Ảnh 4.

Liệu chuyện này là như thế nào? Ở tập trước, ông Tín từng nghe điện thoại của Long? Liệu Long và người đàn ông bí ẩn này có mối quan hệ thế nào với nhau? Tại sao lại trùng hợp đến mức Long cũng dính vào chuyện này? Liệu lão Tấn có can thiệp gì vào mọi chuyện hay không?

Hương vị tình thân: Ngạc nhiên chưa, Long bị mời về đồn vì liên quan đến cái chết của ông Tín

Đón xem các tập tiếp theo của Hương vị tình thân tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Cùng chuyên mục

Tin mới