Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 28/09/2021 14:20 (GMT+7)

Hương vị tình thân: Lộ clip Long - Nam đưa bà Dần về nhà, ông Khang cực căng thẳng với Thy

Trong clip mới bị rò rỉ của Hương vị tình thân, cảnh ông Khang căng thẳng với Thy khiến khán giả thích thú.

Hương vị tình thân phần 2: Lộ clip Long - Nam đưa bà Dần về nhà, ông Khang cực căng thẳng với Thy

Fan Hương vị tình thân mới chia sẻ một đoạn clip hậu trường thú vị, trong đó có cảnh Long - Nam đưa bà Dần về nhà, ông Khang đi theo sau. Đúng lúc này thì Thy bước ra gặp bố chồng. Thái độ của ông Khang với dâu thứ lúc này trông cực căng thẳng.

Ông Khang căng thẳng với Thy trong Hương vị tình thân.

Ông đã nói điều gì đó với Thy, dường như là yêu cầu con dâu vào nhà nói chuyện. Dù không biết có chuyện gì đã xảy ra, nhưng thái độ của ông Khang khiến nhiều khán giả đang ghét Thy phải hả hê sung sướng.

Hương vị tình thân: Lộ clip Long - Nam đưa bà Dần về nhà, ông Khang cực căng thẳng với Thy - Ảnh 2.

Hương vị tình thân phần 2: Sau cảm thương, khán giả lại tiếp tục ghét Thy

Những tập phim gần đây, đã có lúc nhân vật Thy nhận được tình thương và sự cảm thông của khán giả, khi cô phải đối diện với "vấn nạn tiểu tam", phải nhập viện và bộc bạch với Huy những nỗi khổ tâm của mình. Thế nhưng ở 2 tập phim mới nhất, Thy lại tiếp tục trở thành chủ đề tranh cãi của khán giả, đặc biệt khi thái độ sân si của Thy dành cho Nam vẫn chưa kết thúc.

Hương vị tình thân: Lộ clip Long - Nam đưa bà Dần về nhà, ông Khang cực căng thẳng với Thy - Ảnh 3.

Ở tập phim tối qua, thái độ nghi ngờ của Thy dành cho ông Tuấn - bố Nam chỉ vì ông Tuấn chơi với ông Sinh càng thổi bùng làn sóng giận dữ của người xem. Nhiều người cho rằng chính sự khinh khi của Thy dành cho những người như ông Tuấn, ông Sinh sẽ càng khiến nỗi bất hạnh của Thy tăng cao khi một ngày cô phát hiện những bí mật về thân thế cũng như quá khứ của bố mẹ mình.

Hương vị tình thân: Lộ clip Long - Nam đưa bà Dần về nhà, ông Khang cực căng thẳng với Thy

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng

Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Lùi lịch hẹn làm việc với công an về vấn đề liên quan tới ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, bà Phương Hằng đưa ra lý do bất ngờ
Được biết, bà Nguyễn Phương Hằng đã nhận được giấy mời lên làm việc của Cảnh sát điều tra Bộ Công an liên quan đến "Đơn yêu cầu đề nghị xử lý hành vi vi phạm pháp luật của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng" mà bà đã gửi trước đó.
Xem xét hỗ trợ phụ nữ, trẻ em gặp khó khăn do đại dịch
Tại Thông báo số 270/TB-VPCP ngày 18/10/2021, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái giao Bộ LĐ-TB&XH phối hợp với các bộ, ngành liên quan hoàn thiện Tờ trình và dự thảo Nghị quyết của CP về một số chính sách hỗ trợ phụ nữ và trẻ em gặp khó khăn do đại dịch COVID-19.