Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 23/09/2021 15:19 (GMT+7)

Hương vị tình thân: Lộ cảnh công an đến nhà tìm Long - Nam, liên quan đến vụ ông Sinh bị gài bẫy giết người lần 2?

Fan Hương vị tình thân đang chia sẻ bức ảnh công an tới nhà gặp Long - Nam khiến nhiều người lo lắng.

Hương vị tình thân: Lộ cảnh công an đến nhà tìm Long - Nam

Mới đây, fan Hương vị tình thân đang rầm rộ chia sẻ bức ảnh công an tới nhà họ Hoàng, gặp vợ chồng Long - Nam ở cổng. Điều này khiến khán giả vô cùng lo ngại, liệu có phải ông Sinh có chuyện gì đó? Mà Nam lại đang là người thân duy nhất của ông Sinh nên công an mới tìm đến cô?

Hương vị tình thân: Lộ cảnh công an đến nhà tìm Long - Nam, liên quan đến vụ ông Sinh bị gài bẫy giết người lần 2? - Ảnh 1.

Trước đó, credit phim Hương vị tình thân từng hé lộ một cảnh quay gây hoang mang. Đó là cảnh ông Sinh ở cùng một người, trông như thể đã chết.

Khi phát hiện ra người này, ông Sinh sợ hãi lùi lại. Có vẻ như ông đã bị gài bẫy. Khi ông tới nơi, người này đã chết rồi.

Hương vị tình thân: Lộ cảnh công an đến nhà tìm Long - Nam, liên quan đến vụ ông Sinh bị gài bẫy giết người lần 2? - Ảnh 2.

Nhiều khán giả lo rằng lão Tấn đã giở trò, gài bẫy để biến ông Sinh thành kẻ giết người lần 2. Lão vẫn luôn muốn chôn giấu bí mật giết người trong quá khứ của mình. Chỉ có ông Sinh biến mất thì lão mới có thể ăn ngon ngủ yên.

Ngoài ra, trong một clip hậu trường từng hé lộ trước đó, ông Sinh cũng bị công an tới xóm trọ dẫn đi. Lúc ấy, Nam cũng có mặt và chứng kiến.

Cảnh ông Sinh bị bắt trong Hương vị tình thân.

Càng xem, khán giả càng lo lắng cho số phận của ông Sinh cũng như cuộc sống làm dâu của Nam ở nhà họ Hoàng.

Hương vị tình thân: Lộ cảnh công an đến nhà tìm Long - Nam, liên quan đến vụ ông Sinh bị gài bẫy giết người lần 2?

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng

Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hà Nội: Tìm mua căn hộ bình dân ở đâu?
Căn hộ có mức giá dưới 25 triệu đồng/m2 gần như “cạn kiệt” nguồn cung tại Hà Nội. Các dự án đang chào bán trên thị trường chỉ đếm trên đầu ngón tay, khiến người thu nhập trung bình ngày càng khó có khả năng sở hữu.