Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 12/10/2021 11:57 (GMT+7)

Hương vị tình thân: Lộ ảnh Thy bầu sắp đẻ, gào khóc nức nở, fan đoán đang cầm trên tay giấy xét nghiệm ADN

Ngày mà Thy phát hiện sự thật trong Hương vị tình thân đang đến rất gần.

Hương vị tình thân: Lộ cảnh Thy bầu sắp đẻ, gương mặt đau khổ

Mới đây, clip giới thiệu phim của VTV từng hé lộ cảnh nhân vật Thy (Thu Quỳnh) đóng quay ở Ninh Bình. Ở cảnh quay này, Thy xuất hiện với chiếc bụng bầu to vượt mặt, như thể đang ở giai đoạn "nước rút" của thai kỳ. Tuy nhiên có vẻ như Thy đang rất đau khổ. gương mặt cô trông như đang khóc.

Hương vị tình thân: Lộ ảnh Thy bầu sắp đẻ, gào khóc nức nở, fan đoán đang cầm trên tay giấy xét nghiệm ADN - Ảnh 1.
Cảnh Thy bầu vượt mặt, tay cầm một tờ giấy gây tò mò.

Để ý kỹ, khán giả thấy Thy đang cầm một tờ giấy trên tay. Với các tình tiết phim hiện tại, fan thậm chí đã suy đoán rằng Thy cầm kết quả... xét nghiệm ADN của Dũng và ông Tấn. Cô cay đắng phát hiện ra đứa em mà mình yêu thương bấy lâu hóa ra là kết quả của một vụ ngoại tình giữa mẹ và đàn em của bố cô.

Tuy nhiên, tất cả những điều này mới chỉ là suy đoán, dựa trên tình tiết phim lên sóng ở tập 53 vừa qua, Thy đã bắt đầu nghi ngờ việc ông Tấn quá ưu ái Dũng. Hơn ai hết, Thy thừa hiểu năng lực em trai mình đến đâu. Thế nhưng Dũng vừa về làm đã được ông Tấn mua xe, thăng chức... Điều này không khỏi khiến cô đặt nghi vấn. Ngoài ra, trong preview tập 54, Thy lại càng để ý hơn khi trong bữa ăn gia đình, chồng cô vô tình nhắc chuyện ông Tấn và Dũng có nhiều điểm tương đồng, từ thói quen tới những đường nét trên gương mặt.

Hương vị tình thân: Lộ ảnh Thy bầu sắp đẻ, gào khóc nức nở, fan đoán đang cầm trên tay giấy xét nghiệm ADN - Ảnh 2.

Hương vị tình thân: Thy cảnh cáo Nam một câu mà không biết nó "vận" vào ngay đời mình

Những tập gần đây, Thy tiếp tục là nhân vật thu hút sự tranh cãi, bình luận của khán giả, mà hầu hết là bình luận... ném đá vì không thể chấp nhận được cách ứng xử của dâu thứ nhà họ Hoàng. Đỉnh điểm là trong tập 53, Thy còn tuyên bố muốn Nam bỏ Long, tay trắng ra đi, có như vậy thì cô mới hài lòng.

Trong cuộc nói chuyện của 2 chị em dâu, Nam đã nhắc nhở Thy một câu rất đúng rằng: "Bất hạnh của cuộc đời con người thường là do chính người đó gây ra đấy, đừng thù hằn nữa!".

Tuy nhiên, Thy đáp trả: "Đừng dạy đời tôi nữa, sớm thôi, cô sẽ được biết bất hạnh là gì!".

Hương vị tình thân: Lộ ảnh Thy bầu sắp đẻ, gào khóc nức nở, fan đoán đang cầm trên tay giấy xét nghiệm ADN - Ảnh 3.

Câu cảnh cáo của Thy với Nam, trùng hợp làm sao, lại "vận" ngay vào chính cuộc đời Thy. Không phải Nam, mà chính là Thy, sẽ biết được bất hạnh là gì, điều ấy cũng sắp đến rồi!

Hương vị tình thân: Lộ ảnh Thy bầu sắp đẻ, gào khóc nức nở, fan đoán đang cầm trên tay giấy xét nghiệm ADN

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng

Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 54 lên sóng VTV1 tối 12/10.

Cùng chuyên mục

Tin mới