Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 07/10/2021 09:48 (GMT+7)

Hương vị tình thân: Hé lộ ông Khang từng giải quyết vụ vòng vàng với bà Bích, mẹ nuôi Nam sợ mất con gái

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 50, bà Bích vô cùng sốc khi biết ông Sinh chính là bố đẻ của Nam.

Hương vị tình thân phần 2 tập 50: Bà Bích nói lời cay đắng với ông Sinh sau khi biết Nam nhận bố đẻ

Hương vị tình thân phần 2 tập 50 lên sóng VTV1 tối 6/10. Trong tập này, cuối cùng thì Nam cũng công khai chuyện ông Sinh chính là bố đẻ của mình cho bà Bích biết. Vừa nghe điều này, bà Bích đã thay đổi thái độ hoàn toàn. Thậm chí bà từng thích ông Sinh là thế, nhưng khi bị bố Nam chạm vào người, bà còn tỏ thái độ e sợ, đẩy ông ra xa.

Tiếp đó, bà Bích cũng không ngại nói thẳng với ông Sinh rằng tại sao bao năm qua, ông Sinh không nhận Nam, mà lại đợi đến đúng lúc này, khi cô vừa được hưởng một chút hạnh phúc. Mới chỉ biết ông Sinh là bố nuôi mà gia đình chồng Nam đã đủ "loạn", nay biết ông là bố đẻ thì không hiểu mọi chuyện còn đi tới đâu?

Hương vị tình thân: Hé lộ ông Khang từng giải quyết vụ vòng vàng với bà Bích, mẹ nuôi Nam sợ mất con gái - Ảnh 1.
Hương vị tình thân: Hé lộ ông Khang từng giải quyết vụ vòng vàng với bà Bích, mẹ nuôi Nam sợ mất con gái - Ảnh 2.

Lúc này, Nam thú nhận rằng mình đã kể hết mọi chuyện cho nhà chồng và cũng đã chuyển ra ở cùng bố Sinh. Nghe vậy, bà Bích càng sốc, đến thất thần.

Khi ông Sinh và Nam về rồi, bà Bích cứ bần thần, lại còn khóc lóc. Bà nói với ông Tuấn rằng dù rằng có lúc mình đối xử không tốt với Nam, nhưng thực lòng bà có lo lắng, quan tâm và yêu thương cô. Ví như lúc này, bà đang vô cùng lo cho Nam. Bà cũng sợ rằng khi Nam nhận bố rồi thì sẽ không cần bà nữa.

Hương vị tình thân phần 2 tập 50: Hé lộ tình tiết ông Khang từng nói chuyện với bà Bích vụ "vòng vàng"

Cũng trong tập này, bà Dần đã bị lẫn và bỏ đi tìm Nam khiến ông Khang, bà Xuân lo sốt vó. Bà Dần còn đến tận nhà bà Bích để tìm, khiến bà Bích phải cùng bà nội Long sang nhà ông Sinh để gặp Nam.

Cũng tại nhà Nam, tình tiết "chiếc vòng vàng" đã được nhắc lại khi bà Dần nói rằng có phải bà Bích vẫn để bụng chuyện năm xưa bị oan vụ vòng vàng. Tuy nhiên bà Bích thừa nhận rằng mình đã quên hết quá khứ. Ngoài ra, bà Bích cũng hé lộ rằng chính ông Khang đã có lời với bà về vụ chiếc vòng vàng đó, nên bà mới bỏ qua mọi chuyện.

Hương vị tình thân: Hé lộ ông Khang từng giải quyết vụ vòng vàng với bà Bích, mẹ nuôi Nam sợ mất con gái - Ảnh 3.
Hương vị tình thân: Hé lộ ông Khang từng giải quyết vụ vòng vàng với bà Bích, mẹ nuôi Nam sợ mất con gái - Ảnh 4.

Như vậy, thực tế thì vụ chiếc vòng vàng, bà Bích đã được minh oan. Chỉ có bà Sa và Thy là chưa bị đưa ra ánh sáng mà thôi.

Về phần bà Dần, sau khi gặp được Nam, bà mới dịu lại. Cũng vì chuyện của bà Dần mà cả ông Sinh, bà Xuân đều sang nhà Nam và cuối cùng đã có cuộc gặp với ông thông gia. Trước mặt bố mẹ Long, ông Sinh cúi đầu nhận lỗi trông vô cùng tội nghiệp.

Hương vị tình thân: Hé lộ ông Khang từng giải quyết vụ vòng vàng với bà Bích, mẹ nuôi Nam sợ mất con gái - Ảnh 5.
Hương vị tình thân: Hé lộ ông Khang từng giải quyết vụ vòng vàng với bà Bích, mẹ nuôi Nam sợ mất con gái

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng

Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 51 lên sóng VTV1 tối mai (7/10).

Cùng chuyên mục

Tin mới

BIDV và HBC tăng cường hợp tác toàn diện
Ngày 16/5/2022 tại TP. Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2022 - 2026.