Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 13/10/2021 08:00 (GMT+7)

Hương vị tình thân: Diệp có bầu với Dũng? ông Sinh và Long hội ngộ Chiến 'chó'

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 54, tình tiết Diệp bị nghi có bầu với Dũng khiến khán giả ngã ngửa.

Hương vị tình thân phần 2 tập 54: Diệp bị nghi có bầu với Dũng

Hương vị tình thân phần 2 tập 54 vừa lên sóng VTV1. Trong tập này, các tình tiết chủ yếu xoay quanh việc ông Sinh và Long đi tìm lại Chiến "chó". Tuy nhiên, một chi tiết khiến khán giả vô cùng tò mò là việc Diệp bị nghi ăn cơm trước kẻng với Dũng.

Trong tập này, Dũng - Diệp vẫn tạm thời đang trong trạng thái căng thẳng khi Diệp nhất quyết không từ bỏ gia đình mình vì Dũng. Dù rất yêu Dũng, nhưng Diệp không thèm trả lời tin nhắn hay cuộc gọi của anh, khiến con trai bà Sa đứng ngồi không yên.

Diệp còn tìm đến trà sữa để giải tỏa căng thẳng. Thấy con gái uống trà sữa, bà Bích quở rằng dạo này bụng Diệp to ra vì ăn nhiều đồ ngọt. Bà còn cảnh cáo con không cẩn thận thì sẽ trở lại vóc dáng béo ú khi xưa.

Hương vị tình thân: Diệp có bầu với Dũng, ông Sinh và Long hội ngộ Chiến "chó" - Ảnh 1.
Hương vị tình thân: Diệp có bầu với Dũng, ông Sinh và Long hội ngộ Chiến "chó" - Ảnh 2.

Thế nhưng nói tới đây, bà Bích lại giật mình, cho rằng Diệp béo bụng không phải vì trà sữa mà chính là vì... Dũng. Trong khi Diệp tìm mọi cách để bác bỏ thì bà Bích lại quyết định chạy ra tiệm thuốc mua que thử cho Diệp.

Hương vị tình thân: Diệp có bầu với Dũng, ông Sinh và Long hội ngộ Chiến "chó" - Ảnh 3.

Không biết kết quả của que thử như thế nào, nhưng preview tập 55 khiến khán giả cho rằng biết đâu Diệp thực sự mang bầu. Preview hé lộ cảnh bà Bích khóc lóc than thở với ông Sinh rằng cuộc đời mình cứ luôn phải gắn với bà Sa. Diệp đã gắn với Dũng đến mức không thể nào gỡ ra được nữa.

"Thôi bây giờ anh ra mặt rồi anh chai mặt luôn đi, anh đừng trốn tránh nữa. Anh có công đẻ, tôi có công nuôi, phải cùng nhau gánh vác trách nhiệm chứ" - bà Bích nói với bố Nam.

Hương vị tình thân phần 2 tập 54: Ông Sinh hội ngộ Chiến "chó"

Ngoài ra, trong Hương vị tình thân tập 54, ông Sinh đã cùng Long trở về quê để tìm tung tích của Chiến "chó". Nhờ sự giúp đỡ của Long, vụ việc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Hai bố con đã lần theo manh mối là bà cụ từng giặt áo của Chiến và phát hiện ra nơi ẩn náu của gã giang hồ.

Thì ra sau khi bị người của Tấn hại, Chiến không chết mà được bà cụ này cứu sống. Bấy lâu nay, gã đã được người phụ nữ không chồng không con ấy cưu mang, chăm sóc. Khi Chiến chuẩn bị trở về nhà thì ông Sinh và Long ập vào nơi trú ẩn của gã. Tập phim khép lại bằng cảnh Chiến hội ngộ ông Sinh trong niềm hân hoan của khán giả.

Hương vị tình thân: Diệp có bầu với Dũng, ông Sinh và Long hội ngộ Chiến "chó" - Ảnh 4.
Hương vị tình thân: Diệp có bầu với Dũng, ông Sinh và Long hội ngộ Chiến "chó" - Ảnh 5.
Hương vị tình thân: Diệp có bầu với Dũng, ông Sinh và Long hội ngộ Chiến "chó" - Ảnh 6.
Hương vị tình thân: Diệp có bầu với Dũng? ông Sinh và Long hội ngộ Chiến 'chó'

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng

Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 55 lên sóng VTV1 tối 13/10.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Mua nhà đất để ở, mua đâu giá lên nhanh đến đó, người phụ nữ trở thành “nhà đầu tư mát tay” nhờ bí kíp không ai ngờ đến
Gần như miếng đất, căn hộ nào chị Huyền Ch (Tp.Thủ Đức, Tp.HCM) cũng dùng đến giải pháp vay ngân hàng. Thế nhưng, có thể do “mát tay” và có “duyên” nên hầu hết các BĐS chị Ch mua đều lên giá nhanh, thậm chí có BĐS lên giá 1 tỉ trong vòng 8 tháng.