Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 06/10/2021 10:39 (GMT+7)

Hương vị tình thân: Bố Khang kể sự thật phía sau cảnh mưa, bà Sa vô tình để lộ tình tiết chưa lên sóng của mẹ con Thy

Trong Hương vị tình thân tập 48, nhân vật ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) đã có một cảnh quay xúc động.

"Bố Khang" - NSƯT Trịnh Mai Nguyên chia sẻ về cảnh mưa ở Hương vị tình thân

NSƯT Trịnh Mai Nguyên (vai bố Khang) của Hương vị tình thân mới đây đã có những chia sẻ thú vị liên quan đến cảnh mưa trong tập 48. Ở tập này, sau khi bà Sa tới nhà "làm loạn", Nam cũng bỏ nhà đi tới gặp ông Sinh. Ngoài ra, Nam cũng tiết lộ chuyện ông Sinh chính là bố đẻ của mình cho cả nhà chồng biết.

Lo lắng cho tương lai, mối quan hệ của các thành viên trong gia đình, ông Khang đã có một cảnh quay đứng suy tư giữa cơn mưa vô cùng ấn tượng. Theo chia sẻ của NSƯT Trịnh Mai Nguyên, đúng lúc đoàn phim bấm máy cảnh này thì trời đổ mưa như trút. Đây quả là một tình huống trùng hợp "không hề nhẹ". Cơn mưa càng giúp cho hiệu ứng cảnh quay trở nên đẹp mắt, giúp đặc tả tốt hơn cảm xúc rối bời, khó xử, lo lắng của bố Khang.

Hương vị tình thân: Bố Khang kể sự thật phía sau cảnh mưa, bà Sa vô tình để lộ tình tiết chưa lên sóng của mẹ con Thy - Ảnh 1.

Bên dưới bài chia sẻ của NSƯT Trịnh Mai Nguyên trên trang cá nhân, rất nhiều đồng nghiệp Hương vị tình thân đã vào để lại bình luận dí dỏm.

Đáng chú ý trong số đó, NSƯT Thu Hạnh - thủ vai bà Sa cũng tiết lộ chuyện mẹ con Thy và bà Sa sẽ gặp một cơn mưa "sấm sét" trong phim. Với tiết lộ của NSƯT Thu Hạnh, khán giả tò mò không hiểu nữ nghệ sĩ muốn ám chỉ việc mẹ con bà Sa sẽ gặp quả báo, hay thực sự tiếp tục có một cảnh quay trong mưa, mà lần này có cả... sấm sét.

Hương vị tình thân: Bố Khang kể sự thật phía sau cảnh mưa, bà Sa vô tình để lộ tình tiết chưa lên sóng của mẹ con Thy - Ảnh 2.
Hương vị tình thân: Bố Khang kể sự thật phía sau cảnh mưa, bà Sa vô tình để lộ tình tiết chưa lên sóng của mẹ con Thy - Ảnh 3.
Chia sẻ của NSƯT Thu Hạnh (Ngân Hạnh) - vai bà Sa.
Hương vị tình thân: Bố Khang kể sự thật phía sau cảnh mưa, bà Sa vô tình để lộ tình tiết chưa lên sóng của mẹ con Thy - Ảnh 4.
Khi 2 ông thông gia bố Khang - bố Sinh "cà khịa" trên facebook.
Hương vị tình thân: Bố Khang kể sự thật phía sau cảnh mưa, bà Sa vô tình để lộ tình tiết chưa lên sóng của mẹ con Thy - Ảnh 5.
"Nam" Phương Oanh lo lắng cho "bố chồng".
Hương vị tình thân: Bố Khang kể sự thật phía sau cảnh mưa, bà Sa vô tình để lộ tình tiết chưa lên sóng của mẹ con Thy - Ảnh 6.
"Chị Sâm" Minh Cúc đòi xử bà Sa đòi lại công bằng cho Nam.
Hương vị tình thân: Bố Khang kể sự thật phía sau cảnh mưa, bà Sa vô tình để lộ tình tiết chưa lên sóng của mẹ con Thy - Ảnh 7.
Bà Bích - nghệ sĩ Tú Oanh thì tuyên bố đã mài dao để chặt hết cây trong vườn của mẹ Thy.
Hương vị tình thân: Bố Khang kể sự thật phía sau cảnh mưa, bà Sa vô tình để lộ tình tiết chưa lên sóng của mẹ con Thy

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng

Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Cùng chuyên mục

Tin mới

Review tranh dán tường giá bao nhiêu?
Các bức tranh tường 3D, tranh 5D một trong những sản phẩm trang trí nội thất được sử dụng phổ biến hiện nay. Các bức tranh tường đó với nhiều hình ảnh và bối cảnh khác nhau để giúp chủ nhà dễ dàng chọn cho mỗi không gian.
Đề xuất tăng lương tối thiểu vùng 6% từ ngày 01/7/2022
Triển khai quy định tại Điều 91 của Bộ luật Lao động, Bộ LĐ-TB&XH ngày 20/5 đã gửi văn bản xin ý kiến các bộ ngành, địa phương dự thảo Tờ trình và Nghị định của Chính phủ quy định mức lương tối thiểu đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động.