Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 15/05/2017 08:24 (GMT+7)

Hương Giang Idol nói gì khi bị tố xúc phạm NS Trung Dân?

Sau khi bị nghệ sĩ Trung Dân tố xúc phạm trên một gameshow giải trí, chiều 14/5, Hương Giang Idol lên tiếng thề rằng đó chỉ là hiểu lầm, hoàn toàn không cố tình xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân.

Mới đây, nghệ sĩ Trung Dân cho biết, ông có tham gia một gameshow giải trí, nhưng trong quá trình quay đã phát sinh vấn đề khiến ông bỏ về nửa chừng. 

Nghệ sĩ Trung Dân bức xúc trước câu nói của Hương Giang Idol.

Cụ thể, khi MC Đại Nghĩa đặt câu hỏi cho người chơi: “Cát Tường hay than phiền anh Trung Dân thích tìm tòi khám phá máy móc, xem xem nó hoạt động như thế nào. Có một lần, ông ấy đút đầu vào… (ba chấm) và ông ấy bị thương. Người chơi phải điền vào dấu ba chấm đó, xem ông ấy đút đầu vô máy gì.

Mọi người đưa ra nhiều đáp án như đút đầu vô lò nướng, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng… riêng Hương Giang idol nói “đút đầu vô cầu tiêu”. Khi Hương Giang đưa đáp án đó, nghệ sĩ Trung Dân đã đứng lên phản ứng “cô đừng nói như vậy, quá đáng. Cô bỏ đáp án đó đi”. Sau đó, nghệ sĩ Trung Dân bức xúc, ông tức giận bỏ về khi bị xúc phạm.

Thế nhưng, điều đáng nói là sau khi nhận thấy phản ứng thẳng thắn của Trung Dân, phía nhà sản xuất chương trình lại cắt ông ra khỏi chương trình với lý do là Hương Giang Idol có ký hợp đồng làm việc còn ông thì không.

Liên quan đến vấn đề này, chiều 14/5, chia sẻ với PV, Hương Giang idol cho biết: “Tôi chưa bao giờ có suy nghĩ thiếu tôn trọng với một nghệ sĩ bậc cha, chú như nghệ sĩ Trung Dân,… Lúc đó, vì diễn biến của chương trình xảy ra quá nhanh, tôi không nhớ đó là câu hỏi về nghệ sĩ Trung Dân nên mới phát ngôn bất cẩn như vậy". 

Hương Giang Idol xin lỗi và cho biết không cố ý xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân.

“Sau khi phát hiện sự sai sót của mình, tôi đã nhanh chóng đưa ra lời xin lỗi với nghệ sĩ Trung Dân trong lúc ông đứng lên nhưng không nhận được sự thông cảm của ông. Sau đó, tôi đã tìm mọi cách để gọi điện cho nghệ sĩ Trung Dân để xin lỗi ông, đồng thời hỏi thêm về cách khắc phục để mối quan hệ giữa mình và ông được tốt đẹp hơn”.

“Bằng cách nào cũng được, tôi muốn hỏi nghệ sĩ Trung Dân rằng bây giờ tôi phải làm như thế nào đây để chú tin bản thân không cố tình phát ngôn như vậy. Về phía các nghệ sĩ lên tiếng ngày hôm nay, tôi không nghĩ gì hay đưa ra bất kỳ phát ngôn nào bởi lỗi đó là ở mình. Và khi mình làm sai với ai thì phải gặp trực tiếp, xin lỗi người đấy,… Một lần nữa, tôi xin thề rằng tôi hoàn toàn không cố tình có ý xúc phạm chú như chú nghĩ và như những gì mọi người chỉ trích, chửi rủa mình”, Hương Giang cho biết.

Dương Hạnh/NĐT

Cùng chuyên mục

Tin mới