Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 16/05/2017 21:13 (GMT+7)

Hương Giang Idol được nghệ sĩ Trung Dân tha thứ

Mới đây, nghệ sĩ Trung Dân đã đăng tải một đoạn clip với nội dung chấp nhận lời xin lỗi của Hương Giang.

Một ngày sau khi Hương Giang khóc lóc công khai xin lỗi nghệ sĩ Trung Dân trước công chúng vì đã xúc phạm ông trong một chương trình truyền hình. Thì mới đây, Trung Dân đã lên tiếng về sự việc này. 

Trong đoạn clip được đăng tải trên Youtube, nghệ sĩ gạo cội cho biết đây là lần đầu tiên ông làm clip mà nói về mình.

Nghệ sĩ Trung Dân xuất hiện với gương mặt buồn bã.

Mở đầu clip, Trung Dân chia sẻ, do mấy ngày qua ông cũng bận rất nhiều việc nên không có thời gian để phản hồi lại những thông tin mà khán giả đang quan tâm. Tuy nhiên, do sự việc trở nên ồn ào, ngoài mức kiểm soát nên ông đã quyết định lên tiếng.

"Thưa quý vị, thực sự mà nói khi sự việc đã xảy ra, thì tất cả chúng ta bị rơi vào hoàn cảnh mất kiểm soát, mất đoàn kết. Tại sao chúng ta lại như vậy? Tôi nghĩ bởi vì chúng ta nhận biết sự cố đó nó xuất phát từ nền tảng văn hóa. Qua sự việc của tôi, Hương Giang và nhiều vấn đề khác trong giới showbiz mà quý vị cũng đã từng biết. Chúng ta nhìn nhận rõ một điều là văn hóa của chúng ta có một lỗ hổng rất lớn.

Thôi thì nó hỏng thì mình vá, nó hư thì mình sửa. Chúng ta còn tồn tại thì chúng ta phải làm điều gì đó tốt đẹp để văn hóa được duy trì trên nền tảng đạo đức, nhân văn".

Nghệ sĩ Trung Dân nói thêm: "Thưa quý vị, sự cố của tôi gây ồn ào, tôi cám ơn tất cả quý vị khán giả, những người đã chia sẻ cảm xúc buồn của tôi lúc bấy giờ. Thật sự mà nói, nó cũng làm mất thời gian của quý vị. Giới showbiz của chúng tôi cái tốt gần như bị cái xấu khỏa lấp hết rồi, giờ cộng thêm cái sự ồn ào của tôi và cô Hương Giang, tôi nghĩ rằng nếu quý vị khán giả thương tôi thì hãy cùng tôi tha thứ cho cô Hương Giang. Tha thứ để cuộc sống này tốt đẹp hơn".

Cuối clip, ông thở dài nói: "Thôi thì bài học nào cũng có giá trị, riêng tôi, tôi lãnh được một bài học này, tôi cảm thấy tôi cũng đau đớn. Tôi xin quý vị hãy tha thứ cho tôi, bởi vì chính tôi cũng làm cho quý vị mất thời gian, tạo nên một cái gì đó nó không đẹp trong chính cái văn hóa của chúng ta hôm nay. Một lần nữa tôi xin lỗi và xin kính chào".

Ông cúi đầu chào khán giả.

T.L/NĐT

Cùng chuyên mục

Tin mới