Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 22/06/2016 15:24 (GMT+7)

Hương Giang Idol 'đáp trả'... Lâm Chi Khanh 'nhờ công an vào cuộc'

Lâm Chi Khanh khẳng định: "Hương Giang Idol không xin lỗi tôi sẽ nhờ công an vào cuộc’". Trong khi đó, Hương Giang Idol lên tiếng phủ nhận chuyện "chửi" Lâm Chi Khanh.

Hương Giang Idol \'đáp trả\'... Lâm Chi Khanh \'nhờ công an vào cuộc\'.

Hương Giang Idol \'đáp trả\'... Lâm Chi Khanh \'nhờ công an vào cuộc\'.

Mới đây, dư luận xôn xao trước dòng trạng thái của người đẹp Lâm Chi Khanh. Theo đó, cô khá bức xúc khi bị đàn em dùng những từ ngữ nặng nề về mình. Người đẹp viết những dòng đầy tức giận trên trang cá nhân:

"Em à, chị không đụng chạm gì đến em, sao em lại ghi âm chửi chị vậy em gái mĩ nhân chuyển giới đẹp nhất Việt Nam mà mọi người phong tặng cho em. Em đẹp mà sao em vô học vậy? Ba mẹ em không biết dạy em hả? Làm nghề mà không biết tôn trọng với những người lớn hơn em thì vứt đi em nhé. Chị không ngờ con người em có thể thốt ra những lời nói thô tục rẻ tiền như vậy".

Ngoài ra, Lâm Chi Khanh còn tuyên bố cô sẽ tung đoạn ghi âm này lên cộng đồng mạng cho mọi người "chiêm ngưỡng giọng nói thanh thoát của em và hiểu biết thêm về con người của em".

Lâm Chi Khanh bức xúc vì bị một người có giọng nói được cho là giống Hương Giang Idol chửi bới

Lâm Chi Khanh bức xúc vì bị một người có giọng nói được cho là giống Hương Giang Idol chửi bới.

Đoạn clip trên được cho là của Hương Giang Idol, vì trước đó, một người hâm mộ của Lâm Chi Khanh đã đăng đàn gửi thư đến chính Hương Giang khẳng định cô chửi đàn chị.

Tuy nhiên, về phần mình, Hương Giang Idol phủ nhận, cô đáp trả đầy khéo léo:

"Ngày xưa đi học hay có trò giả vờ làm mất bút xong đổ cho đứa này lấy đứa kia lấy, đứa nào càng gào lên cãi giải thích tao không lấy thì đám kia càng thích thú. Đứa nào không thèm trả lời thì cuối cùng ai về bàn đấy vì nói miệng đổ cho người khác.

Giang bận lắm không có thời gian làm những việc vô nghĩa đâu nè. Giang đang tận hưởng cuộc sống. Giang hồn nhiên thì Giang sẽ bình yên. Mà nếu Giang không được yên thì Giang cũng chẳng phát điên đâu nè".

Hương Giang Idol tham gia Cuộc đua kỳ thú thời gian qua và được chú ý.

Hương Giang Idol tham gia Cuộc đua kỳ thú thời gian qua và được chú ý.

Ngay sau đó, Lâm Chi Khanh chia sẻ trên Nggoisao.vn, cô khá tức giận và cho biết bản thân đã biết được đoạn ghi âm này 2-3 ngày từ fan và cô xác nhận giọng đó 100% là của Hương Giang Idol. “Đó là sai lầm của Hương Giang Idol đừng tưởng mình làm mà người khác không biết” - Lâm Chi Khanh bức xúc.

Nữ ca sĩ họ Lâm cho hay, từ đó đến nay cô và Hương Giang Idol không hề xảy ra mâu thuẫn gì, hai chị em vẫn chào hỏi khi gặp và thậm chí là cô ngại đụng chạm với những người có số phận giống mình.

Lâm Chi Khanh còn cho biết thêm, trước đây 6 tháng Hương Giang Idol đã lập một trang fanpage và lôi kéo fan Lâm Chi Khanh về fan của cô và sẵn sàng trả 5 triệu khi là fan của Hương Giang Idol.

Lâm Chi Khanh khẳng định, cô cho Hương Giang Idol một cơ hội để xin lỗi fan mình khi đã xúc phạm cô nhưng nếu đàn em cố chấp và ngó lơ nữ ca sĩ sẽ nhờ luật sư riêng và công an vào cuộc để đòi lại danh dự.

Mai Linh/NĐT

Cùng chuyên mục

Tin mới