Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 20/05/2016 19:10 (GMT+7)

Hương Giang Idol chia tay vì mẹ Criss Lai dị nghị người chuyển giới?

Hương Giang Idol cho biết mình và bạn trai Criss đã “đường ai nấy đi” đã hơn 6 tháng vì nhiều lý do, nhưng điều cả hai không thể tiếp tục chắc vì mẹ người yêu không đồng ý?

Hương Giang Idol chia tay vì mẹ Criss Lai dị nghị người chuyển giới?

Hương Giang Idol chia tay vì mẹ Criss Lai dị nghị người chuyển giới?

Sự vắng mặt của bạn trai Criss khiến truyền thông đặt nghi vấn hai người đã "đường ai nấy đi" sau quãng thời gian im ắng của Hương Giang Idol. Trước đó, cặp đôi này từng có quãng thời gian yêu nhau 2 năm, sau đó có tin đồn rạn nứt nhưng cuối cùng vẫn tiếp tục đồng hành trong cuộc đua Amazing Race 2016. Thời điểm cuối năm 2015, Criss lẫn Hương Giang Idol thường xuyên chia sẻ trạng thái buồn bã ám chỉ mối quan hệ đổ vỡ của họ trên trang cá nhân.

Hương Giang Idol tham gia Cuộc đua kỳ thú cùng người yêu.

Hương Giang Idol tham gia Cuộc đua kỳ thú cùng người yêu.

b

Khi vừa công bố chia tay với người yêu, Hương Giang cũng chia sẻ thêm: "Thực ra tôi và Criss từng xảy ra rất nhiều mâu thuẫn dẫn đến chia tay. Tuy nhiên vì tình cảm vẫn còn đó nên cả hai cứ quay lại. Tôi không phải người khéo léo, lại thẳng tính, nhiều khi lại quá rõ ràng nên không nói nhiều lời ngọt ngào với người yêu được. Trong khi Criss lại không phải người kiên trì, hay nản, mỗi lần cãi vã, ít khi chịu ngồi xuống nói chuyện mà chỉ lẳng lặng dọn đồ đi. Nhiều lần như thế cũng khiến cả hai mệt mỏi.

Đôi lúc tôi quên mất mình có phải con gái hay không, vì mỗi lần cãi nhau tôi đều chủ động làm lành. Criss không có thói quen dỗ dành hay xin lỗi, nên đến lúc tôi không chịu hòa nữa, mối tình cũng tự nhiên trôi đi."

Khi bị hỏi về nguyên nhân bạn trai không đến chúc mừng Hương Giang ra mắt sản phẩm mới, nữ ca sĩ thừa nhận: "Hương Giang và Criss Lai đã chia tay hơn nửa năm vì nhiều lý do khác nhau mà đa phần là không phù hợp trong cách suy nghĩ khiến cả hai không thể đi tiếp cùng nhau. Trước khi đến với "Cuộc đua kỳ thú 2016", tôi và anh đã chia tay, thời gian ghi hình cũng là lần cuối cùng hai đứa gặp nhau".

Hương Giang Idol ngày càng xinh đẹp, sexy.

Hương Giang Idol ngày càng xinh đẹp, sexy.

Tối cùng ngày, cặp đôi Hương Giang - Criss gây ấn tượng trong chương trình Cuộc đua kỳ thú 2016.Đang là đội có vị trí thấp từ tuần trước, đội Hồng mạo hiểm chọn thử thách nhảy cóc. Hương Giang nhanh chóng giải được phép nhân phức tạp để lấy mật mã thì Criss phải bơi trên biển 5 tiếng đồng hồ để lấy được vali yêu cầu.

Hoàn thành thử thách, Criss suy giảm thể lực, Hương Giang bật khóc vì thương bạn đồng hành. Cặp đôi may mắn về nhất và từ chối mức giao thiệp 150 triệu của chương trình để đi tiếp vào vòng sau.

b

Cô luôn được người yêu tháp tùng trong các buổi sự kiện.

Hương Giang không chia sẻ về chuyện tình cảm đổ vỡ vì sợ ồn ào đời tư cũng như không muốn fans đội Hồng thất vọng. Trong chương trình Cuộc đua kỳ thú 2016, nữ ca sĩ chuyển giới khẳng định mình và bạn trai cũ có đôi lúc ngại ngùng, không còn thân thiết như xưa.

Sau khi chia tay, Hương Giang Idol dành rất nhiều lời khen có cánh cho bạn trai cũ Criss. Được biết, cặp đôi do khác biệt tính cách, suy nghĩ nên không đồng hành cùng nhau nữa. Hương Giang gửi lời cảm ơn Criss vì đã cho cô khoảng thời gian hạnh phúc.

Người đẹp chuyển giới hí hửng khoe ảnh sống thử trong thời gian yêu nhau

Người đẹp chuyển giới hí hửng khoe ảnh sống thử trong thời gian yêu nhau.

Ngoài những lý do kể trên, nữ ca sĩ phủ nhận nguyên nhân chia tay do bị mẹ Criss phản đối. Cô cho biết mẹ của Criss Lai dành nhiều sự quan tâm và yêu thương mình.

Nhìn lại khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi Hương Giang Idol và người yêu ngoại quốc:

Cát An

Cùng chuyên mục

Tin mới