Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 29/12/2021 09:40 (GMT+7)

Hưng Yên: 2 cháu bé nôn mửa rồi tử vong sau bữa cơm trưa nhà ông ngoại

Sau khi ăn cơm trưa ở nhà ông ngoại về, đến tối cùng ngày cháu N. (8 tuổi) và B. (4 tuổi) có biểu hiện đau bụng, nôn mửa rồi tử vong.

Chiều 28/12, lãnh đạo UBND xã Hùng An (huyện Kim Động, Hưng Yên) cho biết, trên địa bàn mới xảy ra vụ vụ ngộ độc khiến 2 cháu nhỏ tử vong.

tm-img-alt

Theo đó, vào trưa 26/12, gia đình ông Nguyễn Văn S. (trú xã Hùng An) có các con, cháu đến chơi và ăn cơm trưa.

Tại bữa cơm có 2 con gái của vợ chồng ông S. là chị Nguyễn Thị Tươi và Nguyễn Thị Tình.

Sau khi ăn cơm xong và ra về, đến buổi tối cùng ngày cháu Nguyễn Văn Hoàng N. (8 tuổi con chị Tươi) và cháu Phạm Thị An B. (4 tuổi, con chị Tình) đều có biểu hiện đau bụng, nôn mửa và sau đó tử vong.

Lúc này, 2 người mẹ của cháu B. và N. cũng có triệu chứng đau bụng, buồn nôn và được đưa đi cấp cứu hiện đã qua cơn nguy kịch.

Theo lãnh đạo UBND xã Hùng An, hiện chị Tươi và Tình không sinh sống tại địa bàn xã Hùng An, bữa cơm trưa 26/12 chỉ là cơm gia đình. Hiện nguyên nhân cái chết của 2 cháu đang được điều tra, làm rõ.

Cùng chuyên mục

Thế nào là khám, chữa bệnh đúng tuyến?
Để được thanh toán tối đa mức hưởng trên thẻ bảo hiểm y tế (BHYT), người bệnh phải thực hiện khám, chữa bệnh đúng tuyến. Vậy, khám, chữa bệnh đúng tuyến là gì, pháp luật quy định thế nào về vấn đề này?

Tin mới

Những trường hợp Công an được kiểm tra CMND/CCCD
Chứng minh nhân dân (CMND) và Căn cước công dân (CCCD) là những giấy tờ tùy thân quan trọng có giá trị chứng minh lai lịch của người được cấp. Vậy, loại giấy tờ này có thể bị lực lượng Công an yêu cầu kiểm tra trong những trường hợp nào?