Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 16/10/2017 09:17 (GMT+7)

HUDS, Hoàn Dương, Nhà máy Thai Way: Khai trương Tổng kho Việt Trì

Vừa qua, Ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2017), tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ đã diễn ra lễ khai trương Tổng kho Việt Trì – Nhà máy thức ăn chăn nuôi Thai Way.

Tổng kho Việt Trì là sự hợp tác giữa Công ty dịch vụ Nhà ở và Khu đô thị HUDS và Công ty Cổ phần sản xuất  & Thương mại Hoàn Dương, Nhà máy thức ăn chăn nuôi Thai Way nhằm cung cấp và đẩy mạnh phục vụ tốt nhất sản phẩm thức ăn chăn nuôi cho các đại lý và người chăn nuôi.

Sự liên kết giữa Công ty dịch vụ Nhà ở và Khu đô thị HUDS và Công ty Cổ phần sản xuất  & Thương mại Hoàn Dương, nhà máy thức ăn chăn nuôi Thai Way cùng phát triển thị trường, được coi là mô hình mở để tạo sức mạnh phát triển thị trường và khẳng định vị trí của mình trong kinh doanh.

Ông Vũ Công Trìu, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP SX & TM Hoàn Dương – Nhà máy thức ăn chăn nuôi Thai Way phát biểu tại buổi lễ khai trương với mong muốn sự hợp tác thành công giữa hai doanh nghiệp.

Công ty dịch vụ Nhà ở và Khu đô thị HUDS là một trong những tập đoàn lớn với lợi thế có các chi nhánh trên toàn quốc và là một công ty kinh doanh đa ngành nghề với bề dày hoạt động và có đội ngũ cán bộ, công nhân viên có trình độ và kinh nghiệm, có nghề đã quyết định tham gia vào lĩnh vực Nông nghiệp và Tập đoàn đã lựa chọn Thai Way để liên kết với mục tiêu trước mắt đưa các sản phẩm thức ăn chăn nuôi đến tới tận tay bà con chăn nuôi với giá thành hợp lý nhất.

Công ty Cổ phần Sản xuất & Thương mại Hoàn Dương, Nhà máy thức ăn chăn nuôi Thai Way là một doanh nghiệp điển hình trong thị trường thức ăn chăn nuôi của Việt Nam. Với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực, công ty đã không ngừng lớn mạnh, ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình và trở thành doanh nghiệp đi đầu trong các lĩnh vực thức ăn chăn nuôi.

Những năm qua, thức ăn chăn nuôi Thai Way được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam khi giới thiệu thành công ra thị trường hàng loạt các sản phẩm thức ăn chăn nuôi chất lượng cao cho gia súc, gia cầm, thủy sản... với số lượng sản phẩm phân phối ngày càng nhiều. Nắm bắt được thị trường và nhằm đem đến sản phẩm tốt nhất cho người chăn nuôi, Công ty dịch vụ nhà ở và Khu đô thị HUDS và Công ty Cổ phần sản xuất  & Thương mại Hoàn Dương, Nhà máy thức ăn chăn nuôi Thai Way tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh nhằm khẳng định vị thế của mình thông qua Tổng kho tại Thành phố Việt Trì.

Lễ cắt băng khánh thành khai trương Tổng kho Việt Trì – Phú Thọ.

Cuộc cạnh tranh trên thương trường là sự sống còn của các Công ty, đặc biệt giá cả sản phẩm đầu ra của bà con chăn nuôi chúng ta bấp bênh, biến động ở giá thấp nên đã làm ảnh hưởng trầm trọng đến tình chung của ngành thức ăn chăn nuôi cả nước. Mặc dù vậy có những khó khăn bất cập nhưng Công ty CP SX & TM Hoàn Dương – Nhà máy thức ăn chăn nuôi Thai Way vẫn vững vàng trên con đường sản xuất kinh doanh, vừa tăng cường và ổn định cơ cấu tổ chức phát triển và mở rộng hệ thống đại lý vào các tỉnh phía Nam  và tăng cường phát triển hệ thống đại lý các tỉnh phía Bắc, tăng cường nhiều điểm kho bãi dự trữ thành phẩm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho đại lý và khách hàng, tăng cường việc xây dựng các trang trại điểm chăn nuôi trên quy mô lớn.

Từ đó đời sống của Cán bộ công nhân viên được nâng lên và được cải thiện một cách rõ rệt để đạt được thành quả đó phải có sức mạnh của tập thể được tạo dựng từ các cá nhân phòng ban trong Công ty dưới sự lãnh đạo sáng suốt của người cầm lái con thuyền đã nỗ lực hết sức mình luôn trăn trở vì sự nghiệp phát triển chung của Công ty.

Ông Nguyễn Thắng, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty HUDS phát biểu phát biểu tại buổi lễ khai trương.

Ngành chăn nuôi khu vực Trung du Đông Bắc Bộ, là nơi chiếm thị phần lớn trong cả nước với lợn 13,9 triệu con, sản lượng thịt 1,64 triệu tấn và đàn gia cầm 161,5 triệu con, sản lượng thịt 421.200 tấn, 4,24 tỷ quả trứng. Ước tính tổng giá trị các sản phẩm chăn nuôi các tỉnh phía Bắc năm 2015 là 122,94 ngàn tỷ đồng, chiếm 28,9% tổng giá trị sản phẩm ngành chăn nuôi của cả nước.

Đồng thời, thị trường tiêu thụ sản phẩm cho chăn nuôi của vùng cũng rất thuận lợi. Đó là điều kiện vô cùng thuận lợi để Thai Way cùng Công ty HUDS mở rộng thị trường phân phối TĂCN và long trọng tổ chức Lễ khai trương Tổng kho khu vực Đông bắc bộ tại Việt Trì nhằm hướng đến lợi ích của người chăn nuôi. Rút ngắn khoảng cách từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng.

Với diện tích 500m2 có sức chứa 1000 tấn thức ăn chăn nuôi, Tổng kho Thai Way tại Việt Trì tin tưởng rằng, chúng tôi sẽ đem đến cho quý vị những sản phẩm chăn nuôi tốt nhất, đáp ứng kịp thời nhất nhu cầu của bà con chăn nuôi trong khu vực.

Tới dự buổi lễ ra mắt Tổng kho Việt Trì, ông Nguyễn Thắng -  Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty HUDS cho biết: Lời đầu tiên nhân ngày doanh nhân việt Nam ông thay mặt cho Công ty HUDS gửi những lời tốt đẹp nhất tới các doanh nhân trong cả nước, ngày mà đã được nhà nước vinh danh. Ông và Công ty HUDS rất là vinh hạnh được tham gia Hội nghị khách hàng và hợp tác với Công ty CP SX & TM Hoàn Dương – Nhà máy thức ăn chăn nuôi Thai Way để khai trương Tổng kho Việt Trì. Mục tiêu của HUDS là muốn tham gia vào chuỗi  cung  ứng sản phẩm với phương châm là “ngay và luôn”  cho tất cả các đại lý và người chăn nuôi có nhu cầu, việc thành lập kho có thể giảm bớt được khâu trung gian,để giảm bớt chi phí và hi vọng sự hợp tác giữa Công ty Hoàn Dương và Công ty HUDS sẽ thành công tốt đẹp phục vụ tốt nhất cho các đại lý là người chăn nuôi.

Đại diện Công ty CP SX & TM Hoàn Dương – Nhà máy thức ăn chăn nuôi Thai Way, ông Vũ Công Trìu – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty cũng rất xúc động trong ngày doanh nhân Việt Nam và cũng xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các doanh nhân trong ngày trọng đại này. Ông cho biết Công ty CP SX & TM Hoàn Dương – Nhà máy thức ăn chăn nuôi Thai Way với 15 năm thành lập, Công ty đã và đang tạo ra được những sản phẩm thức ăn chăn nuôi có sức mạnh trên thị trường nhằm tạo ra sự cạnh tranh sòng phẳng với các Tập đoàn lớn của công ty nước ngoài, đây cúng là một mong muốn cháy bỏng của cá nhân ông và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty.

Ông nhấn mạnh: "Bên cạnh sản phẩm tốt phải có giá thành tốt, bên cạnh giá thành tốt thì phải có một cơ chế dịch vụ tốt. Chính vì thế mà công ty hợp tác được với công ty HUDS là một doanh nghiệp lớn của Việt Nam, hợp tác liên kết cùng phát triển đúng như lời phát biểu của đồng chí Chủ tịch Công ty HUDS “ngay và luôn” tới người tiêu dùng".

Xuân Quý

Cùng chuyên mục

Nova Dreams tuyển dụng nhân sự cấp cao năm 2021
Nova Dreams liên tục mở rộng quy mô và các sản phẩm vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế. Năm 2021, Nova Dreams chào đón những bạn trẻ năng động, thích khám phá điều mới lạ, thích trải nghiệm độc đáo, cùng quy tụ và mang lại niềm hạnh phúc cho cộng đồng.

Tin mới