Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 05/12/2018 11:18 (GMT+7)

HUBT trao bằng tốt nghiệp cho 348 cử nhân ngành Luật Kinh tế

Ngày 3/12/2018, tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT), khoa Luật Kinh tế đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên Khóa 19 niên khoá 2014 - 2018.

Tham dự buổi lễ, đại diện Ban Giám hiệu có: TS. Đỗ Quế Lượng - Phó Hiệu trưởng thường trực, Phó Chủ tịch HĐQT, GS.TS. Nguyễn Công Nghiệp - Phó Hiệu trưởng - Chủ nhiệm khoa Tài chính.

Đại diện các phòng ban, đơn vị chức năng của trường có: Ông Vũ Kim Huyền - Phó Trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ; ông Nguyễn Sỹ Cát - Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường; ông Nguyễn Như Ngọc - Phó Trưởng phòng Quản lý - Đào tạo; ông Nguyễn Đình Đức - Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên; ông Nguyễn Văn Long - Phó Giám đốc thường trực Trung tâm Truyền thông.

Về phía khoa Luật có: PGS. TS. Hoàng Phước Hiệp - Chủ nhiệm khoa, các Phó Chủ nhiệm khoa cùng các thầy cô giáo và hơn 300 tân cử nhân chuyên ngành Luật kinh tế.

Chủ nhiệm khoa, PGS. TS Hoàng Phước Hiệp phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Trung tâm Truyền thông

Phát biểu tại lễ trao bằng, Chủ nhiệm khoa PGS. TS Hoàng Phước Hiệp thay mặt cho tập thể khoa gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu đã tạo điều kiện giúp khoa thực hiện tốt các chương trình đào tạo, cảm ơn các thầy cô giáo, các cán bộ của nhà trường đã luôn cố gắng, nỗ lực, nhiệt tình và đầy trách nhiệm trong công việc, góp phần làm nên sự nghiệp của nhà trường nói chung và thành công của khóa sinh viên LK19 nói riêng.

Đồng thời, PGS. TS Hoàng Phước Hiệp cũng gửi lời chúc mừng tới toàn thể 348 tân cử nhân ngành Luật Kinh tế sẽ nhận bằng tốt nghiệp trong ngày vui trọng đại này: "Nhu cầu học tập, học tập suốt đời của chúng ta ngày một lớn, nhu cầu này đã tiếp cận đến với tư tưởng giáo dục "học để biết, học để làm, học để tồn tại, học để chung sống".

Sau 4 năm, thầy rất phấn khởi vì các em đã kết thúc thành công một chặng đường quan trọng. Các thầy cô luôn tin rằng tất cả các em đã rất cố gắng trong 4 năm học để nhận tấm bằng cử nhân trên tay. Thầy cũng tin và mong rằng sau khi tốt nghiệp, các em sẽ tiếp tục phấn đấu, học hỏi, tiếp tục tỏa sáng, và mỗi người sẽ tỏa sáng theo cách của riêng mình.

Chúc các em gặt hái thật nhiều thành công phía trước, luôn vững vàng vượt qua mọi thử thách, khó khăn để xây dựng cho mình, cho gia đình mình và cho cộng đồng một cuộc sống tươi đẹp. Nhà trường luôn tự hào về các em, và mong rằng các em cũng sẽ tự hào vì mình là cựu sinh viên của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội".

Thay mặt Ban Giám hiệu, GS. TS Nguyễn Công Nghiệp - Phó Hiệu trưởng nhà trường dành nhiều lời tâm huyết gửi đến toàn thể các tân cử nhân và chúc mừng khoa Luật kinh tế về những kết quả đạt được trong suốt thời gian qua: "Là khóa đầu tiên của trường, chúng tôi cảm nhận được sự phát triển bền vững, trưởng thành, thực hiện rất nghiêm túc những cam kết của khoa khi thành lập, đặc biệt là sứ mệnh "chất lượng đào tạo là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội".

Phó Hiệu trưởng GS. TS Nguyễn Công Nghiệp phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Trung tâm Truyền thông

Những điều các em học ở trường mới là những kiến thức cơ bản làm hành trang ban đầu để các em bước vào nghề. Sau khi ra trường, các em cần tiếp tục học tập, nghiên cứu bổ sung và nâng cao kiến thức. Tôi mong rằng trong bất cứ hoàn cảnh nào, các em cũng giữ vững niềm tin, ý chí. Cho tôi gửi lời chúc mừng tới các em sinh viên hôm nay nhận bằng tốt nghiệp, chúc mừng quý thầy cô và Ban Chủ nhiệm khoa đã đào tạo các em sinh viên trong 4 năm qua, để từ ngày mai các em có thể cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước".

TS Nguyễn Đình Đức - Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên, đại diện Hội đồng thi đua khen thưởng sinh viên lên công bố Quyết định và danh sách khen thưởng sinh viên tốt nghiệp loại giỏi khoa Luật Kinh tế.

Trong niềm hân hoan và phấn khởi khi cầm trên tay tấm bằng cử nhân, em Ngô Thị Trà, sinh viên lớp LK19 đại diện cho 348 tân cử nhân bày tỏ những cảm xúc và lời tri ân chân thành đến thầy cô và cha mẹ. Trong giây phút thiêng liêng và ý nghĩa ấy, Ngô Thị Trà đã cùng các tân cử nhân đọc to lời tuyên thệ trở thành những công dân có ích cho xã hội, đem tài năng và kiến thức đã học tập tại HUBT góp phần phụng sự dân tộc và đất nước, không phụ sự kỳ vọng của cha mẹ, thầy cô và nhà trường.

Ngô Thị Trà đại diện cho các tân cử nhân phát biểu cảm nghĩ của mình tại buổi lễ. Ảnh: Trung tâm Truyền thông

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, 348 tân cử nhân ngành Luật Kinh tế đã được đón nhận tấm bằng tốt nghiệp đại học của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội sau 4 năm học tập miệt mài. Cùng với niềm vui lớn, các tân cử nhân không quên dành những lời tri ân sâu sắc cùng những bó hoa tươi thắm tới những thầy cô giáo.

Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học của Khoa Luật kinh tế khép lại bằng những cái nắm tay thật chặt, những nụ cười rạng rỡ của thầy và trò và đặc biệt là sự hân hoan của những người thân chứng kiến giây phút các tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp. Lễ tốt nghiệp ngày hôm nay sẽ là cột mốc đáng nhớ của tất cả các tân cử nhân, mở ra một chặng đường mới trong cuộc đời của các em. Chúc cho 348 tân cử nhân của khoa Luật kinh tế sẽ trở thành những công dân thành đạt trong tương lai, mang đến niềm tự cho nhà trường!

Một số hình ảnh buổi lễ:

Xuân Quý

Cùng chuyên mục

Tin mới