Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 29/05/2016 14:32 (GMT+7)

Hốt hoảng với những thứ lấy từ mũi người phụ nữ

Sau hơn 4 tiếng phẫu thuật, các bác sĩ đã nạo ra rất nhiều vật liệu như sụn nhân tạo, sụn sườn, sụn vành tai, Gotex...từ mũi chị Lê Thị X.

Mũi của chị X. bị biến dạng sau nhiều lần phẫu thuật

Mũi của chị X. bị biến dạng sau nhiều lần phẫu thuật.

Trở về Việt Nam với chiếc mũi gần như bị biến dạng, chị X. cho biết đây là kết quả của 6 lần phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bằng phương pháp dùng sụn sườn và sụn vành tai, trong đó có 3 lần thực hiện ở thẩm mỹ viện tại Việt Nam và 3 lần ở Mỹ.

Ngày 27/5, sau 10 năm khó thở với chiếc mũi không bình thường, chị X. tìm đến một Bệnh viện thẩm mỹ ở TPHCM để nhờ can thiệp. 

Sau thăm khám, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung- giám đốc bệnh viện cho biết mũi của bệnh nhân bị biến dạng, xuất hiện các cục to trong hai lỗ mũi và thường xuyên khó thở phải thở bằng miệng.

Ngoài ra, các bác sĩ phát hiện tình trạng vách ngăn sụp vẹo hoàn toàn, hai lỗ mũi có các cục sụn biến dạng chèn ép khiến mô xơ cứng toàn bộ.

Sau hơn 4 tiếng phẫu thuật, các bác sĩ nơi đây đã nạo ra rất nhiều vật liệu như sụn nhân tạo, sụn sườn, sụn vành tai, Gotex...

Khiếp đảm nhìn 'đống vật liệu' lấy từ mũi nữ Việt kiều Mỹ - ảnh 1
Các vật liệu sụn nhân tạo, sụn sườn, vành tai được đưa vào khiến mũi không thở được.

Đây là “sản phẩm” đã được nhét vào mũi và làm biến dạng toàn bộ mũi của chị X sau 6 lần phẫu thuật trước đó. Bác sĩ Tú Dung cho biết đã tạo hình là vách ngăn và sắp xếp lại cấu trúc mũi cho chị X. 

Hiện tại chị đã thở hoàn toàn bằng mũi và dáng mũi thon gọn hơn trước nhiều. “Gần 10 năm thở miệng, giờ đây tôi thật sự hạnh phúc. Đêm qua tôi ngủ rất ngon vì được thở bằng mũi”- chị X. nói.

Theo Tiền Phong

Cùng chuyên mục

Tin mới