Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 22/03/2018 08:00 (GMT+7)

Họp khẩn vụ Phó Bí thư Thanh Hóa bị tung tin có 'bồ nhí'

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa - ông Đỗ Trọng Hưng đã đề nghị, nếu cần, công an có thể trích xuất toàn bộ tin nhắn từ số điện thoại của ông để làm rõ việc ông có "bồ nhí" hay không.

Cuối giờ chiều 21/3, một nguồn tin riêng cho biết, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa đã có phiên họp đột xuất để xử lý vụ ông Đỗ Trọng Hưng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa, bị tung tin đồn có "bồ nhí" trên mạng xã hội trong những ngày vừa qua.

“Đến thời điểm này, lãnh đạo tỉnh và các cơ quan chức năng chưa đưa ra thông báo hay kết luận cụ thể của vụ việc. Kết quả giải quyết của vụ việc này sẽ sớm được công bố với báo chí và dư luận” - nguồn tin cho hay.

Ông Đỗ Trọng Hưng. Ảnh: Thanh Niên.

Cũng theo nguồn tin riêng của Dân Việt, tại cuộc họp đột xuất của Ban Thường vụ tỉnh ủy Thanh Hóa, Phó Bí thư Thường trực Đỗ Trọng Hưng khẳng định tin đồn trên là hoàn toàn bịa đặt, vu khống, gây bức xúc cho bản thân ông, gia đình, người thân và dư luận. Do đó, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa cũng đề nghị cơ quan công an khẩn trương điều tra, làm rõ thông tin vu khống trên mạng.

Bên cạnh đó, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa cũng đề nghị, nếu cần, cơ quan công an có thể trích xuất toàn bộ tin nhắn (đi và đến) từ số điện thoại của ông từ năm 2014 đến nay để điều tra, đối chứng, làm rõ việc ông có "bồ nhí" và có vi phạm nguyên tắc làm việc hay không.

Hiện tại, vụ việc đang được Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa chỉ đạo Công an tỉnh và các ngành chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc, xử lý nghiêm đối tượng tung tin đồn trước pháp luật.

Trước đó, từ chiều 19/3, mạng xã hội facebook lan truyền thông tin ông Đỗ Trọng Hưng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa, có “bồ nhí”. Cụ thể, các thông tin này kèm theo hình ảnh và số điện thoại được cho là của ông Đỗ Trọng Hưng cùng với nhiều tin nhắn qua lại một cô gái mang hình thể “hot girl”.

Đặc biệt, ngoài những tin nhắn “yêu đương”, thì có nhiều tin nhắn đã nhắc đến những chuyện nội bộ của tỉnh Thanh Hóa xảy ra trong thời gian qua, như trường hợp của “hot girl” Quỳnh Anh cùng với tên của nhiều lãnh đạo tỉnh này, trong đó có ông Ngô Văn Tuấn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã bị Thủ tướng Chính phủ kỷ luật bằng hình thức Cách chức.

Chị Nguyễn Thị Trang trao đổi với phóng viên Báo Thanh Niên. Ảnh: Thanh Niên.

Ở một diễn biến khác, vào chiều 20/3, chị Nguyễn Thị Trang (26 tuổi, tạm trú tại phường Nam Ngạn, thành phố Thanh Hóa, hiện là công tác viên trang điểm của Đài Phát thanh Truyền hình Thanh Hóa) - là nhân vật mà trên mạng xã hội facebook cho rằng “có mối quan hệ tình ái” với ông Đỗ Trọng Hưng, đã lên tiếng khẳng định với báo chí rằng: “Những thông tin trên mạng xã hội là hoàn toàn bịa đặt, vu khống”. Chị Trang cũng đã đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, làm rõ để trả lại sự trong sạch cho chị.

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Tin mới