Thứ Hai , 11:46, Ngày 01/06/2020

Gia đình và pháp luật

Honda Linh Lực (Tuyên Quang): Khẳng định chữ tín trong kinh doanh

Công ty Honda Linh Lực là đại lý cấp 1 đại diện cho Công ty Honda Việt Nam tại tỉnh Tuyên Quang và Hà Giang.

Công ty được thành lập vào năm 2008, đến nay Công ty Honda Linh Lực đang hoạt động chính trên lĩnh vực kinh doanh xe gắn máy mang nhãn hiệu Honda với 04 chi nhánh trải dài trên địa bàn 2 tỉnh Tuyên Quang và Hà Giang.

Kể từ khi thành lập cho đến nay, công ty đã khẳng định được uy tín của mình và tạo được niềm tin nơi khách hàng, luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Hàng năm, công ty luôn thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế đối với Nhà nước và giải quyết được nhiều việc làm cho nhiều lao động địa phương .

Bên cạnh tổ chức hoạt động kinh doanh thương mại lấy sự đảm bảo uy tín chất lượng trong  các sản phẩm bán ra tại công ty cho khách hàng thì công ty còn cam kết về chế độ hậu mãi chu đáo cho khách hàng sau khi mua xe. Đến với Honda Linh Lực, khách hàng được phục vụ trà, bánh kẹo miễn phí trong khi chờ đợi nhân viên kỹ thuật kiểm tra xe trước khi giao

Với hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda Việt Nam ủy quyền rộng khắp trải dài từ Tuyên Quang đến Hà Giang, chuyên cung cấp xe máy, phụ tùng chính hiệu Honda, trung tâm bảo hành, dịch vụ sửa chữa, hướng dẫn lái xe an toàn, gọi điện chăm sóc, chúc mừng sinh nhật khách hàng. Đặc biệt khách hàng mua xe ở đại lý khác của Honda, công ty vẫn hỗ trợ bảo hành xe khi đến kiểm tra bảo dưỡng tại công ty. Trong kinh doanh, Công ty Honda Linh Lực luôn nỗ lực phấn đấu hết mình để đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Hệ thống cửa hàng của Công ty Honda Linh Lực

- HEAD Linh Lực 1: Tổ dân phố Tân An, TT Hàm Yên, huyện Hàm Yên, Tuyên Quang. Điện thoại: 0964.361.555.

- HEAD Linh Lực 2: Số nhà 520, Tổ 15, phường Tân Hà, TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang. Điện thoại: 0964.348.555.

- HEAD Linh Lực 3: Tổ dân phố Cơ Quan, TT Sơn Dương, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang. Điện thoại: 0983.689.888.

- HEAD Linh Lực 4: Số nhà 223, Tổ 13, P.Nguyễn Trãi, TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang. Điện thoại: 0961.030.288.

PV

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tags : kinh doanh chữ tín Honda Linh Lực

Tin Doanh nghiệp tiếp theo

Tin Doanh nghiệp mới nhất