Thứ Hai , 07:36, Ngày 25/05/2020

Gia đình và pháp luật

Hơn 100 cảnh sát vây ráp nhóm tín dụng đen khống chế giám đốc bệnh viện ở Đồng Nai

Hàng trăm cảnh sát thuộc bộ Công an và Công an tỉnh Đồng Nai vây bắt nhóm tín dụng đen đang khống chế con nợ trong bệnh viện.

Theo báo Giao Thông, vào khoảng 19h30 ngày 21/12, phòng Cảnh sát hình sự và Công an TP. Biên Hòa tỉnh Đồng Nai đã kịp thời khống chế một nhóm cho vay nặng lãi được cho là đang khống chế ông Nguyễn Thế Thử, Giám đốc bệnh viện Tâm Hồng Phước (đường Nguyễn Ái Quốc, phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa) để đòi nợ.

Hiện trường xảy ra sự việc. Ảnh: Sài Gòn Giải Phóng 

Ngay sau khi nhận được tin báo, các lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai dưới sự chỉ đạo trực tiếp của đại tá Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh, cùng hơn 100 cảnh sát Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Nam Bộ (Bộ Công an) được trang bị áo giáp, súng đã bao vây bệnh viện Tâm Hồng Phước.

Bên cạnh đó, một số lực lượng công an cũng vao vây căn biệt thự cách bệnh viện Tâm Hồng Phước khoảng 200m. 

Đến 20h30 cùng ngày lực lượng cảnh sát đã được huy động tối đa đã khống chế nhóm tín dụng đen.

Thông tin ban đầu, báo Sài Gòn Giải Phóng cho hay, ông Nguyễn Thế Thử có vay nợ nặng lãi của dân anh chị ngoài xã hội. Vì thế, từ khoảng 17h ngày 21/12, một băng nhóm giang hồ khoảng 10 người đã đi ô tô đến bệnh viện tìm ông Thử và khống chế ông để đòi nợ.

Vụ việc xảy ra khiến nhiều người dân hiếu kỳ đến xem và gây ách tắc giao thông nghiêm trọng.

Giao thông ùn tắc nghiêm trọng. Ảnh: Giao Thông

Hiện, công an đang tiến hành tạm giữ một số đối tượng để tiếp tục điều tra. Được biết, ông Thử là người vay nợ của tín dụng đen với số tiền "khủng".

Thủy Tiên

Link gốc : https://www.doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/hon-100-canh-sat-vay-rap-nhom-tin-dung-den-khong-che-giam-doc-benh-vien-o-dong-nai-a305493.html

Nguồn : Đời sống & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : đồng nai khống chế giám đốc bệnh viện tín dụng đen

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất