Thứ Tư , 00:26, Ngày 08/04/2020

Gia đình và pháp luật

Hội thi 'Trò chơi dân gian' diễn ra sôi nổi

Chiều 30/8/2018, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ phối hợp cùng Đoàn Thanh niên bệnh viện tổ chức Hội thi "Trò chơi dân gian".

Hội thi "Trò chơi dân gian" nhằm tạo không khí vui tươi, lành mạnh, góp phần đẩy mạnh tinh thần đoàn kết, tạo điều kiện cho đoàn viên Công đoàn bệnh viện có cơ hội rèn luyện nâng cao sức khỏe, giao lưu văn hóa thể dục thể thao.

Đây cũng là một hoạt động hòa chung vào không khí vui tươi, phấn khởi cả nước chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2018) và 4 năm Ngày thành lập Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ (9/9/2014 - 9/9/2018).

Hội thi tạo không khí hào hứng cho các đội chơi.

Hội thi đã thu hút đông đảo sự tham gia của các Công đoàn viên đến từ 24 khoa/phòng của Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ. Sau lời phát biểu khai mạc của ThS. Nguyễn Văn Khuôn - Chủ tịch Công đoàn cơ sở bệnh viện, các phần tranh tài thi đấu trò chơi “Xe Honda chậm”, “Kéo co” và “Chuyền nước” đã được diễn ra đảm bảo tiết kiệm tránh lãng phí. 

Hội thi đã thu hút đông đảo sự tham gia của các Công đoàn viên đến từ 24 khoa phòng của Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ.

Sau hơn 2 giờ thi đấu sôi nổi, vui tươi, nhộn nhịp. Đạt giải nhất trong trò chơi “Xe Honda chậm” đã thuộc về tổ Công đoàn Khoa Điều trị theo yêu cầu, Đạt giải nhất trong trò chơi “Kéo co” là tổ Công đoàn Khoa Khám bệnh và giải nhất của trò chơi cuối cùng “Chuyền nước” đã thuộc về tổ Công đoàn Phòng Tài chính Kế toán.

Các đội chơi nhiệt tình trong trò chơi tại Hội thi.

Phần trao thưởng của "Hội thi Trò chơi dân gian" sẽ được công bố vào buổi Họp mặt kỷ niệm 4 năm Ngày thành lập và phát triển Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ (9/9/2014 – 9/9/2018).

Không khí sôi nổi vui tươi tại Hội thi.

Hoạt động mang đến cho các Công đoàn viên nói riêng cũng như toàn thể cán bộ viên chức Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ nói chung một sân chơi bổ ích, vui vẻ và có ý nghĩa vô cùng to lớn trong đời sống tinh thần của cán bộ y tế, tạo nên một môi trường hoà đồng, thân ái, tiếp thêm sức mạnh cho các thế hệ nhân viên y tế trẻ phấn đấu hết mình vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. 

Hồng Muội

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tags : bệnh viện Phụ sản Cần Thơ trò chơi dân gian

Tin Truyền thông tiếp theo

Tin Truyền thông mới nhất