Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 13/05/2021 15:47 (GMT+7)

Học sinh vẽ bậy lên màn hình lúc học online, cô dọa 'Đứa nào khôn hồn thì xóa ngay cho tao'

Cộng đồng mạng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều trước nội dung đoạn clip này.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước một clip chia sẻ trên mạng xã hội Tiktok. Đoạn clip ghi lại một giờ học online, không rõ vào thời gian và địa điểm xảy ra ở đâu. Theo đó, trong lúc cô giáo đang giảng bài thì có học sinh nọ đã vẽ bậy lên màn hình, gây ảnh hưởng đến tiết học chung.

Có lẽ vì quá tức giận nên cô giáo đã dọa sẽ cho em này thi lại và có những lời nói không đúng với chuẩn mực nghề nghiệp: "Đứa nào khôn hồn thì xóa ngay cho tao" và "Câm mồm, mất dạy nó quen thân". Tuy nhiên điều khiến dân tình chú ý không kém là thái độ của nam sinh quay clip.

Cô giáo xưng hô mày tao với học sinh trong giờ học online.

Không rõ có phải chính cậu bạn này đã vẽ bậy lên màn hình không hay là nam sinh Xuân A. được nhắc tên đến. Nhưng có thể thấy, thái độ và cả lời nói của nam sinh này cũng không phù hợp, có phần đùa cợt, không nghiêm chỉnh. Chính điều này khiến nhiều cư dân mạng tỏ ra bức xúc.

Cộng đồng mạng sau đó đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. Người chê trách cô giáo xử sự chưa đúng mực. Người lại tỏ ra thông cảm vì cho rằng cô vì quá bực tức với học sinh nên mới có phát ngôn gây tranh cãi. Bên cạnh đó, dân tình cũng cho rằng các học sinh trong clip cần chấn chỉnh lại thái độ học tập.

Được biết đây không phải lần đầu xảy ra các vụ việc phá rối lớp học online. Vào các đợt nghỉ dịch trước, dân tình từng nhiều phen ngán ngẩm khi học sinh "vô tư" chia sẻ đường link lớp học Zoom, mời người lạ vào phá quấy. Một số lại phát các clip của những nhân vật tai tiếng trên mạng xã hội như Huấn hoa hồng, Khá bảnh,... để trêu đùa cô giáo và các bạn.

Cùng chuyên mục

Tin mới