Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 24/02/2022 13:45 (GMT+7)

Học sinh Tiểu học làm văn tả mẹ, mẹ đọc được chắc tức điên, cô giáo không dám chấm: Mẹ đánh em như một con khủng long!

Bài văn tiểu học tả mẹ thế này, phụ huynh nào mà chẳng tức!

Học sinh Tiểu học làm văn tả mẹ, mẹ đọc được chắc tức điên, cô giáo không dám chấm: Mẹ đánh em như một con khủng long!

Tập làm văn không chỉ là môn học quan trọng của học sinh, trong mắt người lớn, nó còn là vựa muối gây cười, bởi các bài văn đều được viết dưới góc nhìn ngây ngô, đôi khi tưởng tượng quá đà hoặc chân thật đến từng chân tơ kẽ tóc của trẻ con.

Mới đây, dân mạng lại được phen cười nắc nẻ khi đọc một bài văn tả mẹ của một học sinh tiểu học. Theo đó, khi được cô giáo giao cho đề bài tả một người thân trong gia đình, học trò này đã có cách làm hết sức bá đạo. Chẳng miêu tả về hình dáng, khuôn mặt hay tính cách mà học sinh này đi thẳng vào kể một sự việc liên quan đến mẹ mình, cô giáo đọc xong chắc cũng tức anh ách.

Học sinh Tiểu học làm văn tả mẹ, mẹ đọc được chắc tức điên, cô giáo không dám chấm: Mẹ đánh em như một con khủng long! - Ảnh 1.

Học trò này kể về chuyện mình bị... mẹ đánh như sau:

Hôm đó, mẹ em tặng cho em hai quả tét vào mông. Thì ra, cô giáo đã nói với mẹ em là:

- Chị ơi, con chị (giờ nào cũng xin cô đi xì mũi thôi) học tiếng Việt kém lắm.

- À, thế à! Mẹ em đáp lại với vẻ mặt như một "con sư tử hà đông".

Lúc đánh em, mặt mẹ như con "khủng long".

Kể về chuyện bị mẹ đánh đòn nhưng lý do xuất phát từ việc bị cô giáo mắng vốn vì học kém, không biết cậu bé có ngại không chứ cô giáo hẳn là phải nghĩ ngợi lắm. Thế nên ở phía dưới, cô giáo chỉ dám phê rằng bài viết chưa phù hợp. Dân tình cũng tò mò lắm người mẹ sẽ phản ứng thế nào khi bị con trai "bóc phốt" trong bài văn thế này, nhiều người trộm nghĩ sẽ có thêm một trận đòn nữa dành cho cậu bé chăng.

Đúng là trẻ con luôn ngây ngô và thật thà. Thế nên, cứ đọc các bài văn thế này, người lớn lại được dịp xả stress vì chứng kiến những câu chuyện thú vị từ góc nhìn của con trẻ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những trường hợp Công an được kiểm tra CMND/CCCD
Chứng minh nhân dân (CMND) và Căn cước công dân (CCCD) là những giấy tờ tùy thân quan trọng có giá trị chứng minh lai lịch của người được cấp. Vậy, loại giấy tờ này có thể bị lực lượng Công an yêu cầu kiểm tra trong những trường hợp nào?