Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 09/08/2021 06:47 (GMT+7)

Hoảng hốt phát hiện thầy giáo tử vong trong tư thế treo cổ

Nạn nhân được phát hiện đã tử vong trong tư thế treo cổ vào sáng sớm. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Quỳ Hợp tiếp tục tiến hành điều tra, làm rõ.

Ngày 8/8, ông Nguyễn Đình Tùng - Chủ tịch UBND huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) xác nhận, trên địa bàn huyện có sự việc một giáo viên trú tại xã Châu Quang tử vong trong tư thế treo cổ.

Thông tin ban đầu, vào sáng 8/8, người nhà tá hỏa phát hiện thầy T.Q.T. (SN 1975, trú xã Châu Quang, huyện Quỳ Hợp) tử vong trong tư thế treo cổ. Ngay khi phát hiện, người nhà cùng người dân trong bản đã báo cho các cơ quan chức năng để tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

tm-img-alt
Ảnh minh họa.

Theo gia đình, vào sáng cùng ngày vẫn thấy thầy T.Q.T. đi thể dục như bình thường. Nhưng sau đó, thầy T. trở về và được phát hiện đã tử vong.

Ông Hồ Bình Minh - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Quỳ Hợp cho biết, sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã cử cán bộ xuống thắp hương, động viên gia đình. Được biết, thầy giáo T.Q.T công tác tại một trường học trên địa bàn huyện, đã có vợ con. Vợ thầy T. cũng công tác trong ngành giáo dục.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Quỳ Hợp tiếp tục tiến hành điều tra, làm rõ.

Cùng chuyên mục

Tin mới