Chủ nhật, 11:42, Ngày 31/05/2020

Gia đình và pháp luật

Hoài Linh tiết lộ ‘buông xuôi’ Hoài Lâm, ‘chướng’ Đàm Vĩnh Hưng

Là nghệ sĩ ít tiếp xúc với truyền thông nhưng mới đây, lần đầu tiên danh hài Hoài Linh trải lòng về mối quan hệ giữa cậu con trai Hoài Lâm và đàn em Đàm Vĩnh Hưng.

Hoài Linh là một tên tuổi lớn trong làng hài Việt Nam. Chuyện đời tư, gia đình của anh luôn là đề tài gây tò mò cho người hâm mộ và báo chí bởi anh vô cùng kín tiếng. Thế nên, những giây phút trải lòng của nam nghệ sĩ về chuyện đời, chuyện người ngay lập tức thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.

Không giận dỗi nhưng hạn chế nhắc đến con nuôi

Được “cha nuôi” Hoài Linh nâng đỡ, rèn dũa từ bé lại sở hữu gương mắt sáng sân khấu và giọng hát ngọt ngào, Hoài Lâm nhanh chóng trở nên nổi tiếng khi tham dự chương trình Gương mặt thân quen 2014.

Hoài Linh là người dìu dắt, rèn giũa cho Hoài Lâm vào nghề.

Tuy nhiên trong thời điểm sự nghiệp lên như diều gặp gió, năm 2016, Hoài Lâm bất ngờ công khai mối quan hệ với cô bạn gái chưa đủ tuổi thành niên. Tiếp đó, Hoài Lâm bị “bóc mẽ” hàng loạt điều tiếng xấu như dùng chất kích thích, bất cần,… nên sự nghiệp ngày càng tuột dốc không phanh.

Khuyên con chẳng được, nghệ sỹ Hoài Linh đành buông xuôi. Hoài Linh gần như không nói chuyện và cũng không tham bàn đến vấn đề của Hoài Lâm. Những lần gặp gỡ bớt dần, không còn tham gia chung show diễn, khiến khán giả dấy lên nghi vấn nam danh hài đã từ mặt con.

Vốn không tiếp xúc với báo chí nên khi đã nói, Hoài Linh nói cho hết. Anh thẳng thắn chỉ ra nguyên nhân của sự việc: “Sự nghiệp của Hoài Lâm xuống hay lên là do nó có biết giữ hay không. Khi Hoài Lâm có vị thế, nó phải tự biết giữ, tôi đã dặn rồi”.

Bên cạnh đó, Hoài Linh khẳng định không hề giận dỗi hay từ mặt Hoài Lâm nhưng anh hạn chế đề cập đến con trai nuôi.

Hoài Linh tâm sự: “Tôi cũng đâu nói chuyện nhiều, gặp tôi Hoài Lâm cứ chào bố, tôi ừ rồi xong. Thỉnh thoảng, Lâm cứ hay đu người lên vai tôi, nhưng tôi im lặng nên thôi”.

“Mắc công tôi tốn hơi, phải dưỡng chút hơi thở cuối cùng, nói nhiều chi cho mệt”, nam danh hài giải thích về lý do ngày càng xa cách.

Nam danh hài tôn sùng tín ngưỡng tâm linh, anh tin đời anh có duyên với nghề là do Tổ nghiệp cho. Anh vẫn thường dặn dò các nghệ sỹ đàn em như thế. Riêng với Hoài Lâm, anh nói: “Giờ Hoài Lâm có lộc mà không biết giữ, tôi nói không nghe thì đành chịu”.

Không tha thứ cho lỗi lầm của Mr. Đàm

Bên cạnh việc chia sẻ về mối quan hệ với Hoài Lâm, Hoài Linh cũng tâm sự thêm về việc không tha thứ lỗi lầm cho nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong quá khứ.

Cụ thể, vừa qua trong một talkshow, “Ông hoàng nhạc Việt” khẳng định trong showz chỉ có Hoài Linh mới có quyền “đánh” anh.

Trải lòng về điều này, Hoài Linh cho biết bản thân “chưa bao giờ làm phật lòng ai, nếu có cũng là do người khác làm“. Câu trả lời này khiến nhiều khán giả cho rằng Đàm Vĩnh Hưng từng khiến Hoài Linh không vui trong quá khứ.

"Ở trong chăn mới biết chăn có rận. Tôi gần nó nên cũng biết tính khí nó chướng thế nào. Nhưng giờ chướng ở đâu thì chướng nhưng đối với nghề phải bớt đi. Khi xem Sau ánh hào quang, Hưng cũng tự nhận mình bướng bỉnh, cá tính, nhưng đó không phải tuýp của tôi. Tôi không phải bình thường đâu, cũng bướng lắm nhưng không giống như Đàm Vĩnh Hưng”, nam danh hài chia sẻ.

Nam danh hài Sáu Bảnh thừa nhận: “Dĩ nhiên, thời gian lâu lắm rồi nhưng làm sao tôi bỏ được. Có những chuyện mình tâm huyết, muốn nó hướng theo nhưng nó lì lợm không nghe, nói mãi vẫn không chịu thì thôi”.

Trước khi cạch mặt đàn em, Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Linh đã từng thân thiết thế này.

Nói vậy thế nhưng đối với đàn em, Hoài Linh lại là một đàn anh đáng kính, chăm lo cho em út, dù giận mấy nhưng khi thấy “chướng” quá, anh vẫn nhắc nhở Đàm Vĩnh Hưng: “Giờ chỉ nhắc nhở thôi, Hưng muốn làm gì làm. Có những việc tôi thấy hơi chướng như lần Đàm Vĩnh Hưng nói về mẹ. Tôi cũng nói sao tự nhiên lôi tên tộc của cha mẹ ra làm gì, chỉ cần nói trong gia đình tôi có người như vậy được rồi. Thì Hưng cũng ức trong lòng lắm nên mới làm thế. Nó cũng biết hối hận nhưng lúc đó đã muộn, trước khi nói phải uốn lưỡi 7-8 lần.”

Qua những chia sẻ lần này, có thể hiểu thêm hơn nữa về một phần trong con người Hoài Linh, dù không còn liên quan gì đến Hoài Lâm và không tha thứ cho Đàm Vĩnh Hưng, nhưng tính cách bộc trực, trăn trở với nghề, anh vẫn dõi theo những người bản thân từng yêu quý và dìu dắt.

P.V

Nguồn : Phapluatnet.vn

Tin Liên quan

Tags : sao việt Hoài Linh Scandal Đàm Vĩnh Hưng

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất