Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 13/09/2017 08:07 (GMT+7)

Hoa khôi Nam Em lên tiếng khi bị đồn yêu 'đại gia kim cương'

Mới đây, top 8 Hoa hậu Trái Đất 2016 Nguyễn Thị Lê Nam Em đã lên tiếng về tin đồn yêu 'đại gia kim cương'.

Sau khi Hồ Ngọc Hà và đại gia Chu Đăng Khoa chia tay người tiếp theo bị đồn yêu đại gia này là top 8 Hoa hậu Trái Đất 2016 Nguyễn Thị Lệ Nam Em. Trước tin đồn, Nam Em lên tiếng phủ nhận, cô cho biết: "Nếu tôi có đại gia hỗ trợ thì không cần phải mỗi ngày đăng bài quảng bá kêu gọi mọi người đến ủng hộ công việc kinh doanh trên trang cá nhân.

Nam Em phủ nhận tin đồn yêu đại gia Chu Đăng Khoa.

Nếu ai đến nơi làm việc sẽ thấy tôi xuất hiện ở hai nơi, một là chỗ phục vụ hai là ở bếp. Nếu có đại gia chống lưng, chu cấp thì ngồi đó chỉ tay năm ngón chứ làm như tôi làm gì cho cực. Tin đồn này thực sự bất công với tôi".

Mỹ nhân 9X cho biết bản thân mình "có tiếng nhưng không có miếng", cô khẳng định dám lấy tính mạng ra khẳng định cô và đại gia Chu Đăng Khoa không quen nhau.

"Tôi không muốn đính chính hay nói đến điều này vì càng làm lớn thì mọi người càng soi mói, càng thiệt cho tôi. Mọi người cứ xôn xao đi nhưng đâu có ai có bằng chứng đâu. Chắc chắn là bây giờ tôi đang độc thân", cô nói thêm.

Mỹ nhân sinh năm 1996 cũng chia sẻ, cô nghe mọi người "lời ra tiếng vào" rất nhiều, điều này làm ảnh hưởng đến cô rất nhiều bởi bản thân Nam Em "có tiếng nhưng không có miếng". Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 lấy tính mạng ra để khẳng định, cô và đại gia Chu Đăng Khoa không hề quen nhau. "Nếu thật thì chắc tôi rất hạnh phúc vì có nhiều tiền", Nam Em nói thêm.

"Bản sao Hoa hậu Thu Thảo" nhấn mạnh, cô không muốn đính chính hay nói về điều này vì càng làm lớn thì mọi người càng soi mói và người thiệt thòi nhất chính là Nam Em. Nữ diễn viên Lô tô cũng tiết lộ với khán giả, hiện tại, cô đang là người độc thân.

Nam Em tên đầy đủ là Nguyễn Thị Lệ Nam Em sinh năm 1996 đến Tiền Giang. Cô sở hữu thân hình thon gọn, làn da trắng mịn khuôn mặt khả ái. Nam Em từng đăng quang Hoa khôi Hoa khôi Đồng bằng. Cô cũng từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2014. Nguyễn Thị Lệ Nam Em lọt top 8 cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2016.

Theo Tiêu dùng 24h

Cùng chuyên mục

Cuộc đời và sự nghiệp của nữ danh ca Lệ Thu
Nữ danh ca Lệ Thu là một trong những cái tên đi đầu của nền tân nhạc Việt Nam với những ca khúc để lại dấu ấn đậm sâu trong lòng khán giả. Ít ai biết được rằng đằng sau ánh đèn sân khấu, bà đã có một cuộc đời nhiều thăng trầm.

Tin mới

Khởi công giai đoạn 2 đại dự án FLC Quảng Bình 
Tổ hợp khách sạn 500 phòng tiêu chuẩn 5 sao cùng Trung tâm Hội nghị quốc tế 1.200 chỗ tại FLC Quảng Bình dự kiến được đưa vào vận hành trong cuối năm, góp phần hoàn thiện hệ tiện ích đồng bộ tại một trong những đại dự án du lịch quy mô lớn nhất Việt Nam.
Bế mạc Hội nghị Trung ương 15
Sau 1,5 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, thật sự dân chủ, trách nhiệm cao, với bầu không khí phấn khởi, tin tưởng, Hội nghị Trung ương 15 (khóa XII) đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra, kết thúc Hội nghị sớm 1,5 ngày so với kế hoạch.