Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 02/11/2016 10:40 (GMT+7)

Hoa hậu Trái đất Philippines 2016 bị yêu cầu trả lại vương miện

Cuộc thi Hoa hậu trái đất 2016 dính quá nhiều lùm xùm khi Tân hoa hậu bị tố dùng tình lấy vương miện nay hoa hậu người Philippines bị yêu cầu trả lại danh hiệu.

Cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 đã kết thúc vào ngày 29/10 vừa qua với việc đăng quang của đại diện đến từ Ecuador. Khác với các mùa thi trước, sau khi đăng quang, các người đẹp sẽ bắt tay vào các dự án cộng đồng thì năm nay, sau chung kết đã có hàng loạt ồn ào xảy ra.

Đầu tiên là việc Tân Hoa hậu bị tố cáo ăn cắp đồ, ngủ với nhà tài trợ để có thể đăng quang. Lời tố này được cho là của giám đốc quốc gia của Đan Mạch tại Hoa hậu Trái đất 2016 - John Paul Hamilton phát biểu trên trang Critical Beauty của Mỹ: "Tôi đoán tin đồn Hoa hậu Ecuador ngủ với một nhà tài trợ và người này hứa sẽ cho cô vương miện là đúng. Tôi đã phản ánh lên ban tổ chức cuộc thi về việc cô ấy đã qua đêm trong phòng của nhà tài trợ và đổi vé máy bay về nước chậm hơn 4 ngày. Tôi đã đúng và điều này thật buồn".

Sau đăng quang, Tân Hoa hậu Trái đất 2016 dính phải hàng loạt những ồn ào.

Ngoài ra, Giám đốc quốc gia của Đan Mạch tại Hoa hậu Trái đất 2016 còn đưa ra bằng chứng là nội dung tin nhắn của vị giám đốc này gửi cho ban tổ chức phản ánh về cách hành xử không đúng mực của Tân Hoa hậu như việc ăn cắp trang phục dạ hội của thí sinh khác.

Ồn ào này chưa có lời đáp thì mới đây việc Hoa hậu Trái đất Philippines 2016 - Imelda Schweighart bị yêu cầu phải trả lại vương miện vì có những phát ngôn mỉa mai Tân Hoa hậu Trái đất 2016 lại khiến dư luận xôn xao.

Trong một clip đăng tải trên mạng xã hội, Imelda Schweighart đã tố cáo rằng nhiều bộ phận trên cơ thể đương kim Hoa hậu như mũi, cằm, ngực đều là giả và cho rằng đại diện Ecuador đăng quang là không xứng đáng. Hành động này của Imelda đã bị nhiều người phản đối trong đó có Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 1985 - Joyce Ann Burton.

Hoa hậu Trái đất Philippines 2016 bị yêu cầu trả lại vương miện vì mỉa mai Tân Hoa hậu Trái đất 2016.

Hoa hậu Trái đất Philippines 2016 đã rất bức xúc trước yêu cầu bị trả lại vương miện, cô nói rằng: "Nếu việc nói lên sự thật là một tội ác thì tôi xin lỗi. Tôi không cố ý xúc phạm Hoa hậu Ecuador và tôi cũng không biết nhiều về cô ấy, nhưng cô ấy đã ở cùng phòng với tôi khi tham dự Hoa hậu Trái đất 2016”.

Ngoài ra, Imelda Schweighart còn tiết lộ rằng, chiếc đầm dạ hội may riêng cho cô để mặc trong đêm chung kết cuối cùng lại thuộc về Hoa hậu Ecuador và cô phải mượn váy của người đẹp Guam.

Được biết, Imelda Schweighart và mẹ cô đã có cuộc gặp gỡ với đại diện ban tổ chức Hoa hậu Trái đất Philippines 2016 vào ngày 31/10 vừa qua và tình nguyện từ bỏ danh hiệu.

Minh Trí/ NĐT

Cùng chuyên mục

Tin mới

Lễ ra mắt Chuyên trang Quản lý môi trường
Được sự đồng ý của Bộ Thông tin và Truyền thông; sau một thời gian chuẩn bị, ngày 22/01/2021,Tạp chí điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam tổ chức Lễ ra mắt chuyên trang Quản lý Môi trường.