Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 24/11/2019 11:46 (GMT+7)

Hoa hậu Thế giới WOA: Tỏa sáng tại live show 'Bolero - Fashion - Remix'

Đêm 14/11/2019, đông đảo khán giả đã đến với chương trình “Khúc giao mùa Bolero - Fashion - Remix”, live show của ca sĩ Phi Nhung cùng sự xuất hiện bất ngờ của Hoa hậu Thế giới WOA Tracy Hằng Nguyễn.

Hoa hậu Thế giới WOA Tracy Hằng Nguyễn là người phụ nữ Việt Nam đầu tiên ở Châu Âu đạt danh hiệu cao quý nhất của cuộc thi “Hoa hậu thế giới – Người phụ nữ thành tựu 2017” và nhận luôn giải phụ về trang phục dạ hội (Evening gown). 

Live show của ca sĩ Phi Nhung.

Trong "Khúc giao mùa" còn có sự tham dự của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, người mẫu quen thuộc là: Quỳnh Trang, Hồ Văn Cường, Triệu Quang Hà, Trang Quỳnh, MC Lê Quang,…

Cô gái đến từ Quảng Ninh và sinh sống ở Châu Âu, với vóc dáng quyến rũ, xinh xắn, nụ cười lúc nào cũng nở trên môi, Tracy Hằng Nguyễn dễ dàng tạo thiện cảm với người đối diện… 

Live show thành công rực rỡ và của Hoa hậu Thế giới WOA Tracy Hằng Nguyễn nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả đến với live show “Khúc giao mùa Bolero- Fashion- Remix”, live show của ca sĩ Phi Nhung.

Nhóm PV

Cùng chuyên mục

iEURO2020 nhận định đội tuyển Ukraine ở Euro 2020-2021
Ukraine là đội bóng không có những cầu thủ đẳng cấp cao thế giới nhưng với một tinh thần tập thể, họ sẵn sàng thi đấu sòng phẳng với bất kỳ đội bóng nào. Thời gian gần đây, đoàn quân của HLV Andriy Shevchenko đang cho thấy sự tiến bộ vượt bậc.

Tin mới