Thứ Năm , 19:38, Ngày 28/05/2020

Gia đình và pháp luật

Hoa hậu Thanh Thanh được mời làm BGK cuộc thi Hoa hậu doanh nhân tài sắc thế giới

Sau khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019, tại Seuol Hàn Quốc, Hoa hậu đại sứ thương hiệu Thanh Thanh đã được Ban tổ chức gửi lời mời làm Ban giám khảo cho hai cuộc thi Hoa hậu lớn mang tầm cỡ quốc tế.

Tại đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giớI được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc năm 2019, Doanh nhân Thanh Thanh (Nguyễn Thị Thanh) đã danh dự được Ban giám khảo bình chọn là Hoa hậu Đại sứ Thương hiệu.

Hình ảnh Hoa hậu Thanh Thanh đoạt giải Hoa hậu Đại sứ Thương hiệu tại Seoul Hàn Quốc tháng 10/2019.

Tại đêm chung kết, diễn ra vào tối 17/10 tại Seoul. Các thí sinh là nữ doanh nhân trẻ đẹp, tài năng  đến từ nhiều quốc gia/vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới như: Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia…

Vẻ đẹp Hoa hậu Thanh Thanh ngoài đời thường.

Ở Top 30 thí sinh, Doanh nhân Thanh Thanh đã danh dự được Ban giám khảo bình chọn là Hoa hậu Đại sứ Thương hiệu.

Các đối tác và chuyên gia Hàn Quốc của Hoa hậu Đại sứ Thanh Thanh.

Theo đánh giá của Ban giám khảo Hoa hậu Đại sứ Thương hiệu Thanh Thanh là một những gương mặt sáng giá nhất của cuộc thi. Cô được xem là một trong những doanh nhân tài sắc vẹn toàn.

Hoa hậu Đại sứ thương hiệu Thanh Thanh rạng ngời trong phần thi áo dài.

Hiện tại, hoa hậu đại sứ thương hiệu Thanh Thanh đang kinh doanh và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp và tốt cho sức khỏe cộng đồng.

Với các thương hiệu nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, Cô luôn đam mê trong nghề nghiệp. Và tìm tòi ra những sản có phẩm thương Hiệu tốt nhất mang về Việt Nam để phục vụ cộng đồng người tiêu dùng.

Ngoài đời Thanh Thanh được bạn bè đánh giá là hòa đồng, gần gũi với mọi người.

Cô đã ra nước ngoài rất nhiều lần để giao lưu học hỏi kinh nghiệm từ các đối tác của nước bạn và đúc kết lại những kinh nghiệm cho bản thân.

Dự định sắp tới của hoa hậu đại sứ thương hiệu Thanh Thanh, cô sẽ hợp tác với chuyên gia và đối tác đến từ Hàn Quốc để sản xuất và độc quyền một thương hiệu mỹ phẩm và thực phẩm chức năng tốt nhất để phục vụ cho sức khỏe và sắc đẹp của cộng đồng.

Hình ảnh Hoa hậu đại sứ thương hiệu Thanh Thanh làm BGK cho cuộc thi hoa hậu doanh nhân tài sắc thế giới được tổ chức tại Pháp và Hà Lan vào tháng 2/2020.

Cô mong được sự ủng hộ của người thân bạn bè và cùng các đối tác, để giúp thương hiệu của cô phát triển lớn mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Hồng Ân

Link gốc : http://khoe365.net.vn/hoa-hau-thanh-thanh-duoc-moi-lam-ban-giam-khao-cho-cuoc-thi-hoa-hau-doanh-nhan-tai-sac-the-gioi-65130.html

Nguồn : Sức khỏe & Pháp luật

Tags : Hoa hậu doanh nhân

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất