Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 05/03/2017 09:56 (GMT+7)

Hoa hậu Mỹ Linh bày tỏ quan điểm về 'áo dài kết hợp váy đụp'

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh lần đầu bày tỏ quan điểm về áo dài cách tân kết đôi với váy đụp gây tranh cãi thời gian qua.

Tối 3/3, xuất hiện trong sự kiện Lễ hội Áo dài tại phố đi bộ Nguyễn Huệ - TP.HCM, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nổi bật với chiếc áo dài chất liệu gấm đỏ điểm xuyến những hoa tiết thêu nổi của NTK Thuận Việt.
Năm nay, Hoa hậu Việt Nam 2016 là đại sứ của chương trình nhằm quảng bá và tôn vinh áo dài truyền thống cùng vẻ đẹp của người phụ nữ Việt.
Mỹ Linh cho biết, kể từ sau đăng quang Hoa hậu Việt Nam, cô có cơ hội được mặc nhiều áo dài, nhất là khi tham dự các sự kiện văn hóa, nghệ thuật và các sự kiện liên quan đến công tác xã hội, hoạt động cộng đồng…
Người đẹp cũng bày tỏ quan điểm của mình với áo dài cách tân khi mặc với váy đụp, cô nói: “Với bản thân Linh, sự sáng tạo luôn được khuyến khích trong thời trang, tuy nhiên sáng tạo trong chuẩn mực là điều hết sức cần thiết, lưu ý khi liên quan đến những giá trị truyền thống. Mỗi người chúng ta đều có quyền mặc và phối trang phục tự do theo ý chúng ta muốn. Và dư luận, công chúng có quyền khen chê, phê phán. Với Linh, khi mặc váy đụp với thân áo dài thì xin đừng gọi đó là Áo dài”.
Mỹ Linh cũng ý thức được bản thân là Đại sứ nên chỉn chu hơn với mỗi trang phục khi xuất hiện, kêu gọi cỗ vũ giới trẻ cùng mặc áo dài khi có cơ hội...
Kể từ khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, cái tên Mỹ Linh không ngừng được giới truyền thông săn đón và cập nhật thông tin từ các hoạt động cộng đồng lẫn cuộc sống cá nhân. Sau khi đội lên đầu chiếc vương miện cao quý và chịu trách nhiệm của một hoa hậu, Mỹ Linh tích cực tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện, tuyên truyền cộng đồng... cũng như luôn cố gắng hoàn thành tốt việc học tại trường.
Dù bận rộn với lịch học và lịch làm việc nhưng thời gian tới Hoa hậu Mỹ Linh cùng với Á hậu Thanh Tú sẽ tham gia một số lớp học về diễn xuất, dẫn chương trình và giải phóng hình thể… với một số nghệ sĩ, diễn viên, dẫn chương trình nổi tiếng.

Song Ngư/NĐT

Cùng chuyên mục

Tin mới