Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 08/11/2021 15:53 (GMT+7)

Hoa hậu Lương Thùy Linh quả không vừa: Bật Thùy Dương tanh tách trên show thực tế

Cuối cùng thì Thùy Dương cũng tìm được "đối thủ" rồi!

Thời gian qua, các định nghĩa liên quan đến nghề người mẫu như vedette (người đi cuối), first face (người mở màn), diễn lót... đang được cư dân mạng bàn tán sôi nổi. Chớp lấy chủ đề cực hot này, chương trình The Next Face Vietnam đã có ngay drama ở vòng chọn đội.

Hoa hậu Lương Thùy Linh quả không vừa: Bật Thùy Dương tanh tách trên show thực tế - Ảnh 1.

Cụ thể, Hoa hậu Lương Thùy Linh khẳng định dù mình chỉ mới vào nghề 2 năm nhưng đã diễn first face hay vedette cho rất nhiều nhà thiết kế. TyhD Thùy Dương liền phản pháo rằng không có ai diễn lót cho ai cả, đồng thời thắc mắc liệu mình đi diễn để trở thành tâm điểm hay mang đến giá trị cho nhà thiết kế?

Lương Thùy Linh khẳng định mình có một ê-kíp rất hùng hậu thì TyhD cũng phản biện rằng mình không có một ê-kíp nào hết nhưng vẫn sống cho đến tận bây giờ. Theo dõi drama của Lương Thùy Linh & TyhD, H'Hen Niê cùng host Nam Trung cũng cảm thấy căng thẳng.

Teaser tập 2 The Next Face Vietnam.
Hoa hậu Lương Thùy Linh quả không vừa: Bật Thùy Dương tanh tách trên show thực tế - Ảnh 3.

Nguồn: The Next Face Vietnam

Cùng chuyên mục

Tin mới

Xử lý nghiêm các cuộc gọi, tin nhắn rác
Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM Từ Lương cho biết các hành vi quấy rối trên mạng internet, điện thoại, tin nhắn hiện nay chưa được giải quyết triệt để, thậm chí có dấu hiệu gia tăng.