Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 25/03/2018 10:21 (GMT+7)

Hoa hậu Amy Lê Anh: 'Vương miện giúp tôi hoàn thiện hơn'

Amy Lê Anh là  một ca sĩ hát dòng nhạc bolero, đồng thời đăng quang 2 vương miện “Hoa hậu quý bà áo dài cộng đồng Việt” 2016, “Hoa hậu Đại sứ quý bà Việt Nam toàn cầu” 2017.

“Bước vào thế giới sắc đẹp là bước khởi đầu lớn cho nhiều cơ hội mới trong cuộc đời tôi. Danh hiệu là động lực giúp tôi cố gắng để hoàn thiện bản thân”. – Amy Lê Anh chia sẻ.

Amy – Lê Anh từ “ Nữ hoàng áo dài phòng trà” chạm đến 2 vương miện hoa hậu và được rất nhiều khan giả biết đến.

Với vẻ đẹp mặn mà, tinh tế, người đẹp như con thoi không ngừng nỗ lực tìm kiếm nhiều cơ hội kinh doanh mới. Với sứ mệnh kết nối cộng đồng doanh nhân Việt khắp nơi trên thế giới, hoa hậu Amy Lê Anh – Chủ tịch HĐQT LA group là người đã sáng lập ra chương trình Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân - Hoa hậu phu nhân gốc Việt quốc tế (Queen’s and King’s VietNam Entrepreneurs International – Mrs VietNam International) tại Châu Âu thành công lớn tại Anh Quốc ở mùa giải đầu.

Vương miện hoa hậu mở ra nhiều cơ hội mới cho chị và có lẽ đó cũng là điều giúp Amy Lê Anh hoàn thiện bản thân hơn

Hiện tại, người đẹp đang chuẩn bị đầu tư bài bản cho mùa thứ hai với sự bảo trợ của ngài Thị trưởng 77 Paris, Phương Amina Entertainment và nhiều đơn vị truyền thông trong và ngoài nước .

Không những là một ca sĩ, hoa hậu, mà Amy Lê Anh còn được biết đến là một nữ doanh nhân có tâm và có tầm mà rất nhiều người ngưỡng mộ

Amy Lê Anh – Chủ tịch HĐQT LA group là người đã sáng lập ra chương trình “Queen’s and King’s VietNam Entrepreneurs International – Mrs VietNam International” tại Châu Âu thành công lớn tại Anh Quốc ở mùa giải đầu.

Năm 2018 sẽ đánh giá nhiều đột phá mới với Amy Lê Anh.

Hiện tại, chị đang chuẩn bị đầu tư bài bản cho mùa thứ hai chương trình “Queen’s and King’s VietNam Entrepreneurs International – Mrs VietNam International”.

Đêm chung kết dự kiến diễn ra vào 22/09/2018 tại Paris. Đây là sân chơi bổ ích cho cộng đồng doanh nhân, khác biệt với các chương trình trước và là sân chơi duy nhất tại Châu Âu.

Ứng Hà Chi
Ảnh: Phiên Trần-Tuấn Huỳnh và Nocolas

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chiều 15/4, thêm 21 ca mắc COVID-19 mới
Theo bản tin 18h chiều ngày 15/4 của Bộ Y tế, Việt Nam ghi nhận thêm 21 ca mắc COVID-19 mới được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Bến Tre (5), An Giang (2), TP. Hồ Chí Minh (5), Thái Nguyên (1), Đà Nẵng (7) và Bắc Ninh (1).
'Sốt' đất ảo và trách nhiệm của cơ quan quản lý
Hiện ở nhiều nơi, người dân bỏ sản xuất, kinh doanh để lao vào đầu tư đất, làm náo loạn thị trường bất động sản. Nếu không chữa trị dứt điểm, sự hỗn loạn của những cơn “sốt” đất ảo sẽ gây ra nhiều hệ lụy khôn lường.