Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 27/01/2021 10:36 (GMT+7)

Hoa chơi Tết: Hot nhất năm nay là tuyết mai, vừa đẹp vừa bền mà giá chỉ từ 200K

So với nhiều loại hoa sớm nở chóng tàn khác thì tuyết mai lại "ổn áp" hơn hẳn.

Tuyết mai trong vài năm gần đây bỗng lọt vào bảng tổng sắp các loại hoa hot cắm Tết. Đơn giản là vì nó đẹp thanh cảnh, dễ chăm sóc lại có giá khá rẻ, nếu so với mặt bằng chung nhiều mẫu hoa Tết khác.

Bên cạnh đó, tuyết mai cũng rất dễ cắm, gia chủ dù có vụng đến mấy thì cũng dễ xoay sở với những bông hoa trắng mướt xinh xắn này. Tuỳ vào độ to của bó hoa mà bạn nên cân nhắc chọn các loại bình có đường kính nhỏ hoặc lớn hơn 8cm nhé.

Hoa chơi Tết: Hot nhất năm nay là tuyết mai, vừa đẹp vừa bền mà giá chỉ từ 200K - Ảnh 1.

Nếu mua được một bó tuyết mai xịn sò thì bạn có thể cắm tới hơn 1 tháng, cực kỳ tiết kiệm mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ cho căn nhà. Hiện giá tuyết mai rừng đang dao động từ 200 - 450K, tuyết mai Nhật thì đắt hơn chút xíu. Tuỳ tình hình ngân sách mà bạn hãy cân nhắc nhé.

Hoa chơi Tết: Hot nhất năm nay là tuyết mai, vừa đẹp vừa bền mà giá chỉ từ 200K - Ảnh 2.

Hoa chơi Tết: Hot nhất năm nay là tuyết mai, vừa đẹp vừa bền mà giá chỉ từ 200K - Ảnh 3.

Hoa chơi Tết: Hot nhất năm nay là tuyết mai, vừa đẹp vừa bền mà giá chỉ từ 200K - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

Cùng chuyên mục

Sát ngày Thần Tài, giá vàng trong nước lại liên tục giảm
Vàng trong nước chịu áp lực giảm giá dù ngày vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng) đến gần do giá vàng thế giới liên tục giảm sâu trong vài tuần trở lại đây. Tuy nhiên, giá vàng trong nước vẫn đang đắt hơn tới 7,4 triệu đồng/lượng so với vàng quốc tế.

Tin mới

Thanh tra xử phạt dự án BĐS của Cường Đô la
Ngày 24/2, Thanh tra Sở Xây dựng vừa ra quyết định xử phạt hành chính đối với Cty cổ phần C-Holdings vì hành vi xây dựng không phép tại dự án C-River View thuộc phường Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương do ông Nguyễn Quốc Cường làm đại diện pháp luật.