Thứ Sáu , 06:58, Ngày 23/10/2020

Gia đình và pháp luật

Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang li hôn sau 10 năm chung sống?

Thông tin nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Lưu Hương Giang đã hoàn tất thủ tục li hôn sau 10 năm chung sống khiến nhiều người bất ngờ.

TAND quận 2 (TP. Hồ Chí Minh) đã ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn và sự thỏa thuận giữa bà Lưu Thị Hương Giang (36 tuổi) và ông Hồ Hoài Anh (39 tuổi). Quan hệ hôn nhân giữa hai người chấm dứt từ ngày quyết định có hiệu lực. Thông tin này khiến nhiều người đoán rằng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang li hôn. Trước thông tin trên, cả phía nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Lưu Hương Giang chưa đưa ra thông báo chính thức. 

Vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đã li hôn sau 10 năm chung sống?

Cách đây ít ngày, trên trang cá nhân, Lưu Hương Giang còn đăng tải khoảnh khắc gia đình hạnh phúc, được nhiều người ngưỡng mộ. Cặp đôi được coi là một trong cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì showbiz Việt.

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang kết hôn năm 2009 sau 4 năm yêu nhau. Sau 10 năm chung sống, cặp đôi có 2 cô con gái và cuộc sống viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Cặp sao đồng hành cùng nhau trong nhiều sự kiện và phối hợp ăn ý khi làm huấn luận viên của “Giọng hát Việt nhí”. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh luôn ở bên cạnh, hỗ trợ, động viên Lưu Hương Giang trên con đường nghệ thuật. 

Theo Thời Đại

Tags : Hồ Hoài Anh Lưu Hương Giang li hôn

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất