Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 30/03/2020 11:41 (GMT+7)

Hình ảnh xúc động về tang lễ diễn viên Mai Phương trong dịch Covid-19

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, tang lễ của nữ diễn viên Mai Phương đang diễn ra đơn giản, hạn chế người đến viếng song rất trang trọng và xúc động.

Chiều 29/3, lễ viếng nữ diễn viên Mai Phương bắt đầu theo nghi thức của đạo Tin Lành tại nhà tang lễ bệnh viện Nguyễn Tri Phương (quận 5, TP.HCM).

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và rút kinh nghiệm từ tang lễ của nhiều nghệ sĩ khác, lễ viếng được cử hành đơn giản, có lực lượng bảo vệ để điều tiết không quá 10 người vào viếng cùng lúc.

Lễ tang diễn viên Mai Phương tiến hành theo nghi thức của đạo Tin Lành.

 Hầu hết các nghệ sĩ đến viếng như Hùng Thuận, Nhã Phương, Vân Trang, Kha Ly,…đều tỏ lòng thương tiếc đồng nghiệp nhưng không ở lại quá lâu.

“Đúng là trong hoàn cảnh này cũng thấy thiệt thòi cho Mai Phương nhưng đã tốt đẹp, tươm tất nhất có thể. Gia đình mong thân hữu, bà con và khán giả thông cảm”, mẹ của nữ diễn viên cho hay.

Diễn viên Hùng Thuận lặng người trước linh cữu nữ đồng nghiệp.

 Xúc động kể về kỷ niệm, NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết, lần cuối cô gặp Mai Phương là vào dịp Tết Nguyên đán vừa rồi trong bệnh viện. Khi đó, nữ diễn viên trẻ vẫn luôn lạc quan, yêu đời và vẫn hy vọng bệnh tật sẽ qua khỏi.

"Tôi và Phương biết nhau từ khi Phương còn rất bé. Sau đó lớn lên, khi diễn chung thì hai chị em thân thiết hơn. Nhìn Phương nhỏ nhắn, mong manh dễ vỡ như thế nhưng rất kiên cường, mạnh mẽ.

Ngay trong chuyện sinh con cũng vậy, Phương cũng vượt cạn một mình", NSƯT Trịnh Kim Chi chia sẻ.

Nữ diễn viên Mai Phương qua đời vào tối 28/3 sau gần 2 năm chống chọi với bệnh ung thư phổi. Theo chia sẻ của ca sĩ Trương Bảo Như, diễn viên Mai Phương có nguyện vọng được an táng theo nghi lễ của đạo Tin Lành, bỏ qua nghi thức thờ cúng, thắp hương, cầu siêu.

Mai Phương sinh năm 1985, là diễn viên quen thuộc của màn ảnh Việt. Bên cạnh đó, cô còn đảm nhận vai trò MC, ca sĩ.

Nữ diễn viên bị hiện tượng ho kéo dài, đau người trước khi phát hiện mắc bệnh ung thư phổi khi nhập viện vào tháng 8/2018 tại bệnh viện Quân y 175.

Khi sức khỏe ổn định hơn, cô quay lại với các hoạt động nghệ thuật. Nữ diễn viên nhận lời đóng phim, tham gia game show, talk show, đi du lịch.

Một số hình ảnh xúc động:

Diễn viên Mai Phương ra đi khi mới 35 tuổi.

NSND Hồng Vân gửi lời chia buồn.

Vợ chồng diễn viên Tiến Luật - Thu Trang bày tỏ tiếc thương đồng nghiệp.

Diễn viên Hoài An đến tiễn biệt đàn em.

Ca sĩ Vy Oanh kính viếng.

 Hà Nhân

Cùng chuyên mục

Tin mới

Shark Liên cạo đầu, tuyên bố: 'Là phụ nữ, nhất định phải cạo trọc đầu một lần trong đời!'
'Một cảm giác của sự tự do, sự tự tin và sức mạnh 'thật đó'. Các bạn có dám thử sức với hình ảnh này để bước ra ngoài không? Là phụ nữ nhất định phải cạo trọc đầu một lần trong đời!', Shark Liên chia sẻ kèm hình ảnh mới nhất của bản thân với mái đầu trọc.