Thứ Tư , 19:26, Ngày 03/06/2020

Gia đình và pháp luật

Hình ảnh đám cưới giữa mùa dịch virus corona gây chú ý trên mạng xã hội

Hình ảnh đám cưới giữa mùa dịch corona, cô dâu chú rể đều đeo khẩu trang kín mít gây chú ý trên mạng xã hội, thu hút nhiều lượt bình luận của mọi người.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền bức ảnh cô dâu chú rể, MC và khách mời trên sân khấu đều đeo khẩu trang kín mít. Được biết, đây là đám cưới của cô dâu Thu Hồng và chú rể Vũ Hiệu, được tổ chức trong thời điểm dịch virus corona lan nhanh nên mọi người đều đeo khẩu trang để phòng ngừa. 

Hình ảnh cô dâu chú rể đeo khẩu trang giữa mùa dịch corona gây chú ý.

Bức ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự đồng tình trước thái độ nghiêm túc trong phòng ngừa dịch corona.

Dưới bức ảnh, tài khoản Phan Hoàng Long bình luận: "Đeo khẩu trang thì cô dâu đỡ phải trang điểm cầu kì cũng không phải gượng cười trong ngày mệt mỏi".

"Nhìn mà không nhịn nổi cười. Đúng là không gì đáng sợ bằng corona", tài khoản Lê Thu Trang chia sẻ không thể không cười khi thấy bức ảnh.

"Hoan nghênh ý thức của mọi người. Đeo khẩu trang ngay cả vào ngày trọng đại nhất của đời mình, không những bảo vệ sức khỏe bản thân mà còn hạn chế nguy cơ lây nhiễm cho tất cả những người xung quanh", tài khoản Minh Sơn khen ngợi.

Virus corona khởi phát ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc từ đầu tháng 12/2019, sau đó lan ra nhanh chóng. Tính đến sáng ngày 2/2, số ca tử vong do virus corona tại Trung Quốc lên tới 304. Tổng số ca nhiễm trên thế giới lúc này là 14.551 trường hợp.

Theo Thời Đại

Link gốc : https://thoidai.com.vn/hinh-anh-dam-cuoi-giua-mua-dich-virus-corona-gay-chu-y-tren-mang-xa-hoi-98346.html

Tags : đám cưới khẩu trang virus corona

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất