Thứ Hai , 07:01, Ngày 10/08/2020

Gia đình và pháp luật

Hiệp Gà vỡ òa hạnh phúc khi vợ 3 mang bầu con trai

Cuộc hôn nhân thứ 3 của Hiệp Gà ngày càng viên mãn khi bà xã Diệu Thúy bất ngờ thông báo tin vui.
Hiệp Gà và Diệu Thúy vỡ òa trong hạnh phúc được làm cha, làm mẹ.

Hiệp Gà và Diệu Thúy vỡ òa trong hạnh phúc được làm cha, làm mẹ.

Hôn lễ ấm cúng của Hiệp Gà và vợ 3 diễn ra vào ngày 10/04 tại quê nhà Hưng Yên. Cô dâu của anh là Diệu Thúy - người sở hữu dung nhan xinh đẹp và trẻ hơn Hiệp Gà 12 tuổi. 1 tháng sau đám cưới, Hiệp Gà chăm chỉ bày tỏ tình cảm, nhớ nhung với bà xã mỗi dịp đi diễn xa nhà. Mối quan hệ thân thiết, gắn bó giữa Diệu Thúy và các thành viên trong gia đình danh hài cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây, hạnh phúc đã thêm lần nữa mỉm cười với Hiệp Gà khi bà xã của anh bất ngờ có tin vui. Trong buổi giao lưu với câu lạc bộ bóng đá Ngôi sao, ‘Gia Cát Dự’ sung sướng chia sẻ: ‘Em sắp làm bố thằng cu. Sắp có súng thần công rồi!’.

Khoảnh khắc người đàn ông đào hoa nói Diệu Thúy sẽ là 'mối tình cuối' của đời mình.

Khoảnh khắc người đàn ông đào hoa nói Diệu Thúy sẽ là 'mối tình cuối' của đời mình.

Niềm vui của Hiệp Gà như được nhân lên khi bạn bè, đồng nghiệp và khán giả gửi đến anh nhiều lời chúc tốt đẹp. Danh hài lặng lẽ bày tỏ sự biết ơn tới từng người.

Khoảng thời gian chung sống cùng vợ cả, Hiệp Gà có một cô con gái tên là Hân Huyền. Hân Huyền năm nay 12 tuổi, giống bố như đúc từ dáng người đến gương mặt. Bà xã hiện tại có bầu con trai khiến anh càng hạnh phúc hơn khi từ nay đã ‘đủ nếp, đủ tẻ’. Đây là món quà trời ban giúp kết nối tình cảm để cuộc hôn nhân thứ 3 của Hiệp Gà thêm bền chặt.

Những người yêu mến và ủng hộ Hiệp Gà tin rằng: ‘vợ đẹp, con xinh’ sẽ là nguồn động lực mạnh mẽ giúp anh thực hiện lời hứa: ‘Đây là lần cuối cùng tôi lấy vợ!’

MiA

Tin Liên quan

Tags : Hiệp Gà

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất