Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 20/10/2020 14:33 (GMT+7)

Hiện trường vụ tai nạn hiếm có: Xe máy bị đâm không đổ, cắm sâu vào đầu ô tô

Nhìn ảnh hiện trường, nhiều người tỏ ra bất ngờ vì hai chiếc xe có màn "kết dính" khó tin.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện loạt ảnh của một vụ tai nạn giao thông. Theo đó, xe ô tô đã đâm vào đuôi của một xe máy.

Hình ảnh ở hiện trường khiến người ta phải chú ý. Theo đó, xe ô tô đã bị vỡ phần đầu, móp méo và hư hỏng khá nặng sau cú va chạm nói trên.

Phần đuôi của xe máy găm vào đầu ô tô. Nhìn vào sự hư hại của chiếc ô tô, nhiều người cho rằng cú đâm này phải rất mạnh mới gây ra hình ảnh như vậy.

Riêng xe máy vẫn đứng trong trạng thái thăng bằng. Vỏ xe bị bung ra.

Nhìn từ góc độ này có vẻ như chiếc xe máy vẫn vững vàng sau pha va chạm.

Cú đâm mạnh khiến cho phần vỏ xe máy bị vỡ ra.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông giữa xe máy và ô tô.

Nhiều dân mạng tỏ ra bất ngờ khi nhìn thấy những hình ảnh trên. Người ta cho rằng, trong nhiều vụ tai nạn, nếu như ô tô bị hư hỏng nặng thì xe máy cũng khó giữ được hình dáng ban đầu.

"Thoạt nhìn, mình cứ nghĩ người ta ghép xe máy vào hình chứ không phải là thật. Với hiện trường này thì có thể người ngồi trên xe máy không sao. Xe vẫn còn nguyên hình dáng chứ không bị hư hại nặng như nhiều vụ va chạm khác", một dân mạng bình luận.

Nhật Hạ

Cùng chuyên mục

Tin mới

'Người hùng' cứu bé gái: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!
Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. 'Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất', anh bộc bạch.
Tết của mẹ là khi con về nhà...
'Mẹ à, Tết về rồi. Con cũng về với mẹ rồi đây!', những giọt nước mắt và niềm hạnh phúc vỡ òa trong khoảnh khắc Tết sum vầy của hai mẹ con. Cuối cùng Tết này, Nghi - cô bé sinh viên mới ngoài hai mươi đã kịp về nhà với mẹ.