Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 07/09/2016 15:32 (GMT+7)

Hãy để Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thực hiện nghĩa vụ cao cả đã được trao

"Em biết hiện nay vẫn có những ý kiến trái chiều về việc em đạt được ngôi vị Hoa hậu. Em đều ghi nhận và cảm ơn tất cả những ý kiến đóng góp, đó sẽ là động lực để em ngày 1 hoàn thiện hơn".

Hành trình 4 tháng của Hoa hậu Việt Nam 2016 đã khép lại và cái tên Đỗ Mỹ Linh đã được xướng lên ở ngôi vị Hoa hậu. Giống như nhiều Hoa hậu đã đăng quang ở những năm trước đó, Đỗ Mỹ Linh cũng đã đón nhận nhiều ý kiếu trái chiều ngay sau khi đăng quang. Dù vậy, đa số khán giả đều ủng hộ sự lựa chọn của Ban Giám khảo.

Với nhiều người, cô gái sở hữu nhan sắc ưa nhìn và nền tảng học vấn tốt này hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2016. Hãy gác lại những lời đồn đoán, những ý kiến khen chê trái chiều để nghe Tân Hoa hậu Việt Nam trải lòng về niềm vinh dự lớn lao cô đã được trao.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã dành cho PV buổi trò chuyện chân thành và thẳng thắn. Cô trải lòng thẳng thắn về những ý kiến trái chiều khi đăng quang, trách nhiệm trên cương vị Hoa hậu...

Chúc mừng Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016. Cảm xúc của Mỹ Linh khi tên mình được xướng lên trong đêm Chung kết là gì?

Thực sự trong giây phút đó, cảm xúc đầu tiên là rất bất ngờ khi tên mình được xướng lên, sau đó là cảm giác hạnh phúc,vui sướng, lâng lâng như là đang mơ vậy ạ.

Khi đội lên đầu vương miện Hoa hậu em sẽ phải dành thời gian để thực hiện các nghĩa vụ xã hội trong 2 năm đương nhiệm. Em làm gì để cân bằng việc học và trách nhiệm của một Hoa hậu đối với cộng đồng?

Cân bằng được giữa việc học và trách nhiệm của một Hoa hậu là điều không dễ chút nào. Nhưng, trường Đại học Ngoại thương - nơi mà em đang theo học là một ngôi trường có khá nhiều các Hoa hậu, Á hậu và tất cả các chị các bạn đều được thầy cô và nhà trường tạo điều kiện rất nhiều để có thể vừa học vừa tham gia được các hoạt động xã hội. Sắp tới, em sẽ về trường cảm ơn thầy cô và cũng sẽ xin ý kiến, lời khuyên của các thầy cô về việc này ạ.

Nhiều cư dân mạng “tố” Mỹ Linh đã chỉnh sửa răng và điều này vi phạm vào quy chế của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Em muốn chia sẻ gì với độc giả?

Em và tất cả các bạn thí sinh khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã trải qua 4 lần kiểm tra răng, nếu bất cứ ai chỉnh sửa răng thì đều phải dừng cuộc chơi ngay. Tin đồn đó phát tán từ những comment em trêu đùa với bạn em thôi, còn hoàn toàn không có chuyện em đi chỉnh sửa răng đâu ạ.

Ngay sau khi Mỹ Linh đăng quang đã xuất hiện 2 luồng ý kiến trái chiều. Rất nhiều người hài lòng với kết quả Hoa hậu năm nay, nhưng cũng không ít người cho rằng Mỹ Linh chưa xứng đáng. Em đón nhận những ý kiến này thế nào?

Thật ra, khi bất cứ Hoa hậu nào đăng quang cũng luôn có rất nhiều ý kiến trái chiều. Vì Hoa hậu là một cuộc thi nhan sắc nên việc mỗi người có một cái nhìn và quan điểm khác nhau về vẻ đẹp là chuyện hết sức bình thường. Trong thời gian sắp tới, thay vì quá quan tâm, chú trọng đến vẻ đẹp bên ngoài, em sẽ tham gia vào nhiều những hoạt động xã hội, cộng đồng để mang đến hình ảnh một Hoa hậu không chỉ đẹp về ngoại hình mà quan trọng là phải có một nhân cách tốt.

Rất nhiều Hoa hậu Việt Nam vướng scandal trong 2 năm đương nhiệm. Em sẽ làm gì để không lặp lại những sai lầm đó?

Sai lầm thì trong cuộc sống ai cũng sẽ có những lúc mắc phải, và em cũng không dám chắc mình sẽ không phạm phải bất cứ sai lầm nào trong 2 năm đương nhiệm. Quan trọng là cách mình đứng lên và vượt qua những scandal đó như thế nào để xứng đáng với những gì mọi người kỳ vọng ở mình ạ.

Như Ban tổ chức đã thông báo trước đó, Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ phải ký cam kết để tránh scandal. Em có thể nói cụ thể hơn về bản cam kết này được không?

Trước khi vòng chung kết diễn ra, tất cả 30 thí sinh chúng em đều phải kí bản cam kết. Đó là bản cam kết nếu chúng em đạt được giải Hoa hậu, Á hậu hay các giải thưởng phụ thì luôn phải ý thức về việc giữ gìn hình ảnh cho bản thân, cũng như Ban tổ chức. Chúng em không được làm những việc vi phạm pháp luật, không uống rược bia, hút thuốc lá và sử dụng các chất kích thích, không làm những việc không phù hợp với thuần phong mỹ tục,... nếu vi phạm thì chúng em sẽ phải chịu trách nhiệm và Ban tổ chức sẽ có những biện pháp xử lý thích đáng ạ.

Em muốn gửi gắm điều gì đến công chúng?

Em biết hiện nay vẫn đang có những ý kiến trái chiều về việc em đạt được ngôi vị Hoa hậu, nhiều người vẫn cho rằng em không xứng đáng, tuy nhiên cũng có những khán giả luôn theo dõi và ủng hộ em. Em đều ghi nhận và cảm ơn tất cả những ý kiến đóng góp của mọi người, đó sẽ là động lực để em ngày một hoàn thiện bản thân hơn. Hy vọng trong thời gian sắp tới, mọi người sẽ luôn theo dõi và ủng hộ các hoạt động của em.

Lê Anh/NĐT

Cùng chuyên mục

Lễ ra mắt Chuyên trang Quản lý môi trường
Được sự đồng ý của Bộ Thông tin và Truyền thông; sau một thời gian chuẩn bị, ngày 22/01/2021,Tạp chí điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam tổ chức Lễ ra mắt chuyên trang Quản lý Môi trường.
Ninh Bình đề xuất bổ sung sân bay
Mới đây, UBND tỉnh Ninh Bình vừa có công văn số 28/UBND - VP4 gửi Bộ GTVT đề nghị bổ sung cảng hàng không tại tỉnh Ninh Bình vào Quy hoạch tổng thể phát triển cảng hàng không, sân bay 2021 - 2030, định hướng đến 2050.

Tin mới

Lễ ra mắt Chuyên trang Quản lý môi trường
Được sự đồng ý của Bộ Thông tin và Truyền thông; sau một thời gian chuẩn bị, ngày 22/01/2021,Tạp chí điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam tổ chức Lễ ra mắt chuyên trang Quản lý Môi trường.