Thứ Ba , 16:45, Ngày 26/05/2020

Gia đình và pháp luật

Hậu Giang: Khai mạc Hội thao lực lượng Quản lý thị trường

Sáng 28/6, tại Khu Liên hợp TDTT tỉnh Hậu Giang đã diễn ra Lễ Khai mạc Hội thao các tỉnh, thành khu vực phía Nam Chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống lực lượng Quản lý thị trường.

Nhằm mục đích hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và thiết thực chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống của lực lượng QLTT (03/7/1957-03/7/2018), được sự chấp thuận của Văn phòng đại diện Cục Quản lý thị trường tại TP.HCM và thống nhất của 19 Chi cục QLTT các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam giao cho Chi cục QLTT tỉnh Hậu Giang đăng cai tổ chức Hội thao năm 2018.

Toàn cảnh buổi lễ Khai mạc Hội thao lực lượng Quản lý thị trường
18 Chi cục QLTT về tham dự Hội thao tại Hậu Giang

Hội thao với sự tham dự của 250 vận động viên thuộc 18 Chi cục Quản lý thị trường khu vực phía Nam, các vận động viên tham gia thi đấu các môn: Kéo co, Quần vợt, bóng đá mini nam.

Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho đại diện các đơn vị Chi cục.

Hội thao là dịp để ôn lại truyền thống của lực lượng Quản lý thị trường, sự hình thành và phát triển lực lượng Quản lý thị trường trong 61 năm qua của Chi cục Quản lý thị trường các tỉnh, thành phía Nam.

Đây cũng dịp để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong công tác giữa các Chi cục Quản lý thị trường tỉnh, thành khu vực phía Nam với nhau, để cho công tác phối hợp giữa các Chi cục ngày càng đoàn kết và chặt chẽ. Nhằm xây dựng lực lượng Quản lý thị trường tiến lên chính quy, hiện đại và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao.

Đại diện các đơn vị Chi cục QLTT chụp ảnh lưu niệm.

Trong ngày 28/6 sẽ diễn ra các môn thi đấu của Hội thao tại Sân Bóng đá Khu Liên hợp TDTT, địa chỉ: Khu vực 1, phường III, TP.Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. Hội thao trên tinh thần tiết kiệm, vui tươi, đoàn kết, trung thực, học hỏi, gìn giữ phong cách người công chức.

Hồng Muội

Tin Liên quan

Tags : Quản lý thị trường hội thao ngày truyền thống

Tin Thời sự tiếp theo

Tin Thời sự mới nhất