Chủ nhật, 11:32, Ngày 31/05/2020

Gia đình và pháp luật

Hapo Digital - Công ty dịch vụ SEO uy tín tại Việt Nam

"Không lên top, không lấy tiền" là cam kết của Hapo Digital với bất cứ dự án SEO nào của khách hàng. Hapo Digital không chỉ đảm bảo chất lượng mà mức chi phí đưa ra cũng vô cùng hợp lý để mọi khách hàng có thể thực hiện chiến dịch.

Trong những năm gần đây, thị trường quảng cáo marketing đang phát triển chóng mặt kéo theo đó là những công ty về dịch vụ SEO mọc lên ‘như nấm sau mưa’  Dù các đơn vị làm SEO nhiều nhưng để khách hàng lựa chọn được một nơi uy tín tiến hành công việc quả không hề đơn giản.

Gia nhập thị trường SEO - marketing hơn 3 năm, Hapo Digital đã khẳng định được uy tín trên thị trường với những dịch vụ SEO chất lượng cùng phương châm ‘không lên top, không lấy tiền’. Hapo Digital hiện đang là agency của google mang lại những giải pháp SEO hiệu quả cho doanh nghiệp tăng trưởng và phát triển bền vững.

Hiện Hapo Digital đem đến cho khách hàng nhiều mảng dịch vụ khác nhau như dịch vụ SEO, thiết kế website chuẩn SEO, dịch vụ backlink báo chất lượng, book báo PR,... Hapo Digital luôn áp dụng những kỹ thuật tiên tiến trong việc thiết kế website, dịch vụ SEO, đồng thời đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế cho chất lượng từng sản phẩm.

Với định hướng lấy người dùng làm trung tâm, Hapo Digital đẩy mạnh việc xây dựng nội dung và hệ sinh thái chất lượng có giá trị thực sự đối với khách hàng tạo ra tỷ lệ chuyển đổi cao nhất. Điều này là nhân tố vô cùng quan trọng giúp chiến dịch marketing online của khách hàng thành công, giúp tăng doanh thu, tối ưu hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Mỗi khách hàng đến với Hapo Digital, chúng tôi sẽ đưa ra KPI cụ thể và cam kết đền bù cho khách hàng nếu dịch vụ SEO không đạt như cam kết, Thời gian cho 1 gói dịch vụ SEO đạt kết quả kéo dài từ 6 -8 tháng. Hapo Digital sẽ tiến hành lập kế hoạch chi tiết, ngân sách và từng hạng mục để khách hàng tiện theo dõi cụ thể. Báo giá SEO của Hapo Digital đảm bảo giá cả hợp lí. Thệm vào đó, Hapo cũng sẽ gửi báo cáo cho khách hàng đều đặn 2 tuần một lần để khách hàng tiện theo dõi tiến độ của dự án.

Mục tiêu của Hapo Digital ngoài việc đưa từ khóa lên Top còn đảm bảo cho website của khách hàng được lên hạng an toàn, bền vững, không chịu phạt từ google.

Hapo Digital không chỉ cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt mà chi phí cũng luôn hợp lý nhất với khách hàng. Đến với Hapo Digital,, doanh nghiệp hay thương hiệu của bạn sẽ có cơ hội tiếp cận khách hàng tốt hơn, bùng nổ doanh số bán hàng trong thời đại marketing online đang phát triển như vũ bão hiện nay.

Thông tin liên hệ: https://hapodigital.com/

Tầng 3, Tòa nhà N6D, Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Phường Nhân Chính Quận Thanh Xuân Hà Nội.

Hotline: 0964.592.762

* Thông tin do Hapo Digital cung cấp.

Tags : Hapo Digital seo

Tin Thương hiệu tiếp theo

Tin Thương hiệu mới nhất